Sinh nhật 05 tháng 12, 1989
Nơi sinh Gyeonggi
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Yuri

 1. Yuri sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Yuri sinh vào ngày 05/12/1989 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Yuri29 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Yuri có tên đầy đủ là Kwon Yuri, cô là nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Yuri là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng - Girls' Generation trực thuộc của công ty SM Entertainment ở xứ Hàn. Ngoài hoạt động âm nhạc chung với nhóm, cô còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình và điện ảnh như "Fashion King" năm 2012, "No Breathing" năm 2013, "Neighborhood Hero", "Gogh, The Starry Night" năm 2016, và "Defendant" năm 2017. 

  Bên cạnh đó, cô còn tham gia chương trình thực tế "Law of the Jungle" được ghi hình tại New Caledonia với vai trò khách mời vào tháng 7 năm 2016. Yuri cũng cùng với Seohyun phát hành bài hát "Secret" thông qua dự án Station của SM Entertainment nhằm quảng bá cho nhãn hiệu dầu gội Pantene.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Yuri từng thắng giải nhì trong cuộc thi SM Youth Best Dancer Contest, sau đó cô tham gia thử giọng và trở thành thực tập sinh của công ty SM Entertainment. Trước khi ra mắt công chúng, Yuri từng xuất hiện trong MV ca nhạc "Beautiful Life" của TVXQ và một số quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu khác.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Yuri công khai mối quan hệ cùng người bạn trai cầu thủ bóng chày người Hàn Quốc Oh Seung Hwan vào tháng 4 năm 2015. Sáu tháng sau, cả hai chính thức chia tay bởi vì lịch trình bận rộn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/yulyulk/