Sinh nhật 31 tháng 03, 1987
Nơi sinh Jeonju
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 31

Tiểu sử Yoon Kyun Sang

 1. Yoon Kyun Sang sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Yoon Kyun Sang sinh vào ngày 31/03/1987 tại Jeonju, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Yoon Kyun Sang31 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Yoon Kyun Sang là nam diễn viên người Hàn Quốc có chiều cao khá lý tưởng 1m87. Anh được công chúng biết đến rộng rãi qua các vai diễn trong một số bộ phim truyền hình như "Doctors" năm 2016, "Faith", "Ký ức kẻ sát nhân", "Pinocchio", "Mỹ nam đại chiến", "Giả bộ nhiệt tình", "Lục long tranh bá", "The time we were not in love", ... Anh cũng từng tham gia vào show truyền hình thực tế Running Man vào năm 2016 và tham gia diễn xuất trong MV ca nhạc mang tên "What women want". 

  Trong đó, bộ phim "Pinocchio" anh tham gia vào năm 2014 đã thật sự giúp anh trở nên nổi tiếng và đến gần với khán giả hơn bao giờ hết. Ngoài ra, "Doctors" - bộ phim anh tham gia với vai diễn thứ đóng cùng với Park Shin Hye và Kim Rae Won cũng phần nào khiến khả năng diễn xuất của anh được công nhận nhiều hơn và được đánh giá khá tích cực từ giới chuyên môn.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Yoon Kyun Sang lần đầu tiên được chú ý chính là từ bộ phim truyền hình "Pinocchio" và sự chú ý ấy cũng ngày càng tăng lên khi anh tiếp tục xuất hiện trong bộ phim "Lục long tranh bá".

  Bộ phim đầu tiên anh tham gia mang tên "Faith" vào năm 2012 nhưng anh vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ đến với khán giả. Đặc biệt, anh từng tâm sự rằng mình trước đây rất béo còn học không giỏi nên đã trượt đại học. Anh còn làm người mẫu một năm trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Yoon Kyun Sang thật sự chỉ vừa mới bắt đầu sự nghiệp đang được chú ý của mình mà thôi. Anh cũng thường bị gán ghép cùng với nhiều nữ bạn diễn khác nhưng anh vẫn giữ thái độ im lặng và từ chối cho ý kiến. Hiện chàng trai điển trai này vẫn là người đàn ông độc thân đang được nhiều đạo diễn săn đón. 

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/yunkyunsang/