Sinh nhật 04 tháng 07, 1989
Nơi sinh Goyang
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Yoon Doo Joon

 1. Yoon Doo Joon sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Yoon Doo Joon sinh vào ngày 04/07/1989 tại Goyang, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Yoon Doo Joon29 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Yoon Doo Joon được khán giả biết đến nhiều hơn qua cái tên Doo Joon, anh là nam ca sĩ, rapper, dancer, và là nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh có chiều cao 1m79 và có thân hình khá chuẩn. Anh là nhóm trưởng với vai trò là ca sĩ hát thứ trong nhóm nhạc HIGHLIGHT của Hàn Quốc. Ngoài khả năng ca hát, anh còn có thể tham gia sáng tác viết lời cho một số bài hát như bài "Bad girl", "When the door closes", "BEAST is the b2st".

  Bên cạnh đó, Doon Joon cũng tham gia một số bộ  phim truyền hình và sitcom như "IRIS 2", "Let's eat", "Splash splash love", "All my love", "A thousand kisses", "More charming by the day", ... Ngoài ra, anh còn có sợ thích chơi bóng đá và là một trong những idol có thể lực cũng như kỹ năng chơi bóng tốt nhất. Anh thường cùng với Gi Kwang và Yoseob tham gia các trận bóng đá giữa các idol với nhau hay các trận đá bóng giao hữu giữa những đồng nghiệp.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Yoon Doo Joon đã từng có ước mơ trở thành giáo viên dạy môn thể dục ở trường trung học. Tuy nhiên, anh đã lựa chọn thay đổi để trở thành ca sĩ sau khi anh xem chương trình MTV's Big Bang.

  Anh tham gia thử giọng và biểu diễn tại Cube Entertainment. Sau đó, anh trở thành thực tập sinh của công ty. Anh được chọn vào nhóm nhạc BEAST cùng với năm thành viên khác với vai trò là nhóm trưởng. Tuy nhiên, nhóm BEAST đã thống nhất rời công ty đại diện Cube Entertainment, anh cùng bốn thành viên khác là Yoseob, Junhyung, Kikwang và Dongwoon đã quyết định thành lập công ty riêng có tên là Around Us Entertainment và lập một nhóm mới - HIGHLIGHT.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Yoon Doo Joon vẫn chưa từng công khai người yêu của mình là ai. Dường như anh khá kín đáo trong chuyện yêu đương và anh luôn làm tròn vai trò của một người nhóm trưởng có trách nhiệm. Có thể chính vì điều đó mà anh cũng không muốn gây ầm ĩ scandal về chuyện riêng tư để làm tấm gương tốt cho các thành viên khác trong nhóm.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/beeeestdjdjdj/