Sinh nhật 17 tháng 08, 1993
Nơi sinh Gyeyang
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 25

Tiểu sử Yoo Seung Ho

 1. Yoo Seung Ho sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Yoo Seung Ho sinh vào ngày 17/08/1993 tại Gyeyang, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Yoo Seung Ho25 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Yoo Seung Ho là một diễn viên trẻ tài năng nổi tiếng người Hàn Quốc với chiều cao 1m75. Anh còn được mệnh danh là "Em trai Hàn Quốc" hay "Chàng trai đẹp không tì vết". Bên cạnh đó, anh cũng là diễn viên nhí nổi tiếng trong "The Way Home", "Heart is", "The legend", ... Sau đó, anh giữ các vai lớn hơn thể hiện sự trưởng thành của mình qua các bộ phim như "Soen Doek", "Lord of study", "Warrior Beak Dong Soo", "I miss you", ... Anh cũng đã tự nguyện tham gia vào quân ngũ khi vừa mới 19 tuổi vào ngày /3/2013 và xuất ngũ vào ngày 4/12/2014.

  Đến nay, Yoo Seung Ho vẫn tiếp tục con đường diễn xuất mà mình đã chọn cùng với các vai diễn đầy biến hóa, nội tâm sâu sắc và tinh tế mang đậm phong cách của anh. Ngoài ra, anh còn nhận đóng vai chính trong một số MV như "You from the same time" của Naul năm 2015 và "I don't love you" của nhóm nhạc Urban Zakapa vào năm 2016.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Yoo Seung Ho xuất thân từ một gia đình nghèo ở Incheon cùng cha mẹ và chị gái. Anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong một CF n016 năm 1999 bởi vì lúc đấy mẹ của anh đã gửi một tấm hình cho công ty quảng cáo và anh được chọn. Tuy anh không thích làm diễn viên nhưng chính tài năng của anh được bộc phát ngay chính thời gian ấy đã giúp anh trở thành cái tên trẻ tuổi được nhắc đến khá nhiều và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Beakshin, anh đã từ chối lời mời của nhiều trường đại học danh tiếng để tập trung vào diễn xuất và không muốn tranh giành cơ hội tốt ấy với nhiều sinh viên khác.

  Anh từng đảm nhận diễn xuất đầu tiên của mình qua bộ phim "Fish bones", đó là một bộ phim ngắn năm 2000 của đài MBC.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Yoo Seung Ho từng tiết lộ rằng thời trung học anh cũng từng rất thích một cô gái nhưng tình cảm của anh cũng chỉ dừng lại năm trung học ngày đó mà thôi. Anh cũng thường bị gán ghép cùng với nhiều nữ diễn viên đàn chị hay nhiều bạn nữ diễn cùng nhưng fan hâm mộ không khỏi thất vọng vì anh dường như cũng chỉ duy trì mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp mà thôi.

  Anh cũng thường rất tinh tế và chu đáo mỗi lần đóng phim với người khác phái hay có những buổi chụp hình cùng nữ. Điều này khiến cho fan hâm mộ của anh ngày càng yêu quý chàng trai này vì anh là một chàng trai tốt và thấu đáo mọi chuyện.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/yooseunghoactor/