Sinh nhật 14 tháng 08, 1972
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 46

Tiểu sử Yoo Jae Suk

 1. Yoo Jae Suk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người dẫn chương trình Yoo Jae Suk sinh vào ngày 14/08/1972 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Yoo Jae Suk46 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Yoo Jae Suk là nghệ sĩ hài, diễn viên và là người dẫn chương trình người Hàn Quốc. Yoo Jae Suk được mệnh danh là "MC quốc dân" do anh luôn có biểu hiện đúng mực, thái độ lễ phép và nhún nhường cũng như biết cách điều khiển chương trình tốt một cách hoàn hảo khi quay hình. Ngoài ra, anh còn được biết đến với biệt danh "Châu Chấu" do khi ra mắt làm MC chương trình dành cho thiếu nhi thường xuyên đội một cái đầu châu chấu nên được gọi là "MC Châu Chấu". Đặc biệt, anh đã được khẳng định là một trong những diễn viên hài hàng đầu của Hàn Quốc và là diễn viên truyền hình nổi tiếng.

  Thêm vào đó, anh cực kì nổi tiếng khi được khán giả truyền hình biết đến qua một số chương trình tạp kĩ như "Infinity Challenge" từ năm 2005 đến nay, "Running man" từ năm 2010, "Family Outing", "Happy together friends", "Happy Together", "Same bed, different dreams", "I am a man", ... Yoo Jae Suk còn tham gia trong nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ và nhóm nhạc đình đám ở xứ Hàn như "Gangnam Style" và "Gentleman" của Psy, "Dancing King" của EXO, "Tell me one more time" của JinuSean, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Yoo Jae Suk đã theo học tại Học viện nghệ thuật Seoul. Tuy nhiên, anh đã không tốt nghiệp do lịch trình làm việc quá dày đặc. Yoo Jae Suk ra mắt lần đầu tiên tại Lễ hội của các nghệ sĩ hài - một chương trình dành cho sinh viên đại học do KBS đứng ra tổ chức.

  Mặc dù bề ngoài của anh không bắt mắt và cuốn hút nhưng nhờ lối ăn nói khá hài hước, có duyên cùng với tài năng nắm bắt và dẫn dắt chương trình khá tốt đã biến anh trở thành cái tên nổi tiếng đình đám. Đặc biệt, chương trình tạp kỹ "Running Man" có sự tham gia của anh cũng như các thành viên khác Haha, Kim Jong Kook, Gary, Ji Suk Jin, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo đã giúp anh được khán giả trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn bao giờ hết.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Yoo Jae Suk đã kết hôn với nữ phát thanh viên xinh đẹp Na Kyung Eun vào năm 2008. Cả hai đã cùng nhau có cậu con trai tên là Yoo Ji Ho.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/yoojaesukkie_/?hl=vi