Sinh nhật 15 tháng 04, 1984
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 34

Tiểu sử Yến Trang

 1. Yến Trang sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Yến Trang sinh vào ngày 15/04/1984 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Yến Trang34 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Yến Trang tên đầy đủ là Nguyễn Yến Trang, là nữ ca sĩ, MC và diễn viên được giới trẻ yêu thích. Yến Trang tham gia vào làng giải trí Việt khá sớm khi còn trẻ cùng với nhóm Mây Trắng và cô cũng từng cùng em gái mình là Yến Nhi lập thành đôi song ca Yến Trang - Yến Nhi. Với giọng hát ngọt ngào và phần trình diễn nhiệt huyết của hai chị em, người hâm mộ đã từng mê đắm hai giọng ca này một thời gian trước đây.

  Yến Trang cũng là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 và là biểu tượng thời trang của showbiz khi cô nàng luôn diện những bộ cánh đẹp, lộng lẫy và rất hợp thời.

  Yến Trang cũng từng tham gia một số bộ phim như "Tấm hộ chiếu vào đời", "Bước nhảy hoàn vũ", "Siêu mẫu xì trum", ... Ngoài ra, Yến Trang tập trung phần lớn thời gian của mình vào âm nhạc và cho ra nhiều ca khúc hit được giới trẻ yêu thích.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm lên 4 tuổi, Yến Trang đã được gia đình cho tham gia sinh hoạt văn nghệ tại Nhà thiếu nhi Thành phố HCM. Lúc nhỏ, cô cũng từng hát chung một nhóm với một vài thành viên trước kia của nhóm Mây Trắng. Năm 2000, cô cùng các thành viên khác lập nên nhóm Mây Trắng lừng danh một thời.

  Yến Trang tách ra khỏi nhóm mây trắng và cô đã thực sự gây được tiếng vang lớn qua 1 liveshow riêng của mình vào năm 2007 nhờ sự dìu dắt của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Sau đó, cô cũng tự thành lập nhóm Song Yến cùng em gái ruột Yến Nhi của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Yến Trang chưa công khai mối quan hệ với người con trai nào. Còn người hâm mộ thì đang mong chờ từng ngày cô lên xe hoa bởi vì Yến Trang cũng đã đến tuổi gả chồng sinh con mà vẫn chưa hay động tĩnh gì.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/rubykirstyn.nguyen?fref=ts