Sinh nhật 21 tháng 08, 1976
Nơi sinh Việt Trì
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 42

Tiểu sử Xuân Bắc

 1. Xuân Bắc sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Nghệ sĩ hài Xuân Bắc sinh vào ngày 21/08/1976 tại Việt Trì, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Xuân Bắc42 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Bắc, là một diễn viên nổi tiếng được khán giả truyền hình chú ý qua vai Núi trong bộ phim "Sóng ở đáy sông". Anh cũng là cây hài ăn khách nhất của Gặp nhau cuối tuần trên VTV3 và Gặp nhau cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, Xuân Bắc còn giữ vai trò người dẫn chương trình của trò chơi truyền hình "Đuổi hình bắt chữ" trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội, "Vũ điệu tuổi xanh" năm 2014, "Chương trình Đồ Rê Mí" năm 2011, "Ơn giời! Cậu đây rồi" năm 2014, ...

  Xuân Bắc còn tham gia nhiều hoạt động đoàn thể. Anh đã được trao tặng danh hiệu "Thanh niên ưu tú thủ đô". Tháng 11 năm 2010, anh được chọn làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về nước sạch và vệ sinh môi trường. Năm 2016, anh được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của năm.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Từ nhỏ, Xuân Bắc học tập tại quê nhà của mình. Chỉ khi học cao tới đại học, anh mới lên Hà Nội để theo đuổi đam mê của chính mình.

  Năm 1998, anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Sau đó, anh làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam và làm MC cho một số chương trình truyền hình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Xuân Bắc cùng với vợ của mình Nguyễn Hồng Nhung kết hôn vào năm 2006. Vợ anh là giảng viên khoa Sân khấu của Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

  Anh rất ít thường xuyên nhắc đến vợ trước công chúng nhưng phải nói rằng anh là người chồng yêu vợ, "nghe lời" vợ và luôn có cuộc sống êm ấm do vợ anh chu toan hết thảy mọi thứ để anh yên tâm công tác.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/nghesi.nguyenxuanbac/?fref=ts