Sinh nhật 19 tháng 05, 1989
Nơi sinh Tây An
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Xiao Wen Ju

 1. Xiao Wen Ju sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Xiao Wen Ju sinh vào ngày 19/05/1989 tại Tây An, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Xiao Wen Ju29 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Xiao Wen Ju là người mẫu thời trang người Trung Quốc với chiều cao 1m77 và số đo ba vòng là 84-61-87. Cô từng là gương mặt người mẫu trẻ Châu Á đầu tiên đại diện cho thương hiệu của Marc Jacobs. Cô đã từng trình diễn trên sàn catwalk cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Calvin Klein Jeans, DKNY, Hermes, Rochas, Prada, Louis Vuitton, Marc Jacobs, Jonathan Saunders, Tory Burch, ... 

  Ngoài ra, cô còn tham gia vào một số chiến dịch quảng bá cho nhiều hãng như Adidas, Samsung, Dior, Kenzo, Lane Crawford, Marc Jacobs, ... Cô cũng từng lên trang bìa của Vogue và Numero Trung Quốc. Vào tháng 7 năm 2012, cô được xếp vào vị trí thứ 22 trong bảng xếp hạng top 50 danh sách người mẫu nữ của models.com.

  Xiao Wen Ju bắt đầu trình diễn cho show nội y lớn nhất thế giới Victoria's Secret vào năm 2016 và trở thành người mẫu Trung Quốc thứ 5 bước lên show này chỉ sau Liu Wen, Sue He, Sui Pei và Ming Xi.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Xiao Wen Ju bắt đầu với sự nghiệp người mẫu của mình khi vào năm 2010 với công ty IMG Models. Sau khi gây chú ý trên trang bìa của Harper's Bazaar Trung Quốc vào năm 2010 thì cô bắt đầu với sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Xiao Wen Ju chưa từng công khai mối quan hệ thân mật cùng với bất kỳ chàng trai nào bởi cô cũng đang trên đà phát triển sự nghiệp và muốn tập trung hơn cho công việc của mình trong tương lai.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jujujuxiaowen/