Sinh nhật 02 tháng 10, 1992
Nơi sinh Long Xuyên
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 26

Tiểu sử Vũ Cát Tường

 1. Vũ Cát Tường sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Vũ Cát Tường sinh vào ngày 02/10/1992 tại Long Xuyên, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Vũ Cát Tường26 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Vũ Cát Tường là nữ ca sĩ, nhạc sĩ Việt Nam. Cô được biết đến với khả năng sáng tác theo nhiều thể loại như R&B, Alternative Rock, Blues, Pop, Ballad, Neo-Soul. Năm 2013, Vũ Cát Tường tham gia chương trình "Giọng hát Việt mùa thứ 2" và trở thành Á quân. Sau cuộc thi thì Vũ Cát Tường cho ra những ca khúc đầu tiên do mình sáng tác như "Đông" và "Vết Mưa" được nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu thích. 

  Tiếp đến, Vụ Cát Tường cũng cho ra các single và album liên tiếp như single "Yêu xa" và album "Giải mã" năm 2014, single "Góc đa hình" năm 2015, MV "Mơ" năm 2016, MV "Ngày hôm qua" năm 2017. Đồng thời, cô cũng phát hành một số ca khúc đơn như "Don't you go", "Góc ban công", ...

  Ngoài ra, Vũ Cát Tường còn tham gia làm huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa thứ 4 năm 2016.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Vũ Cát Tường đã tốt nghiệp loại giỏi khoa Kỹ Thuật Y sinh của Trường đại học Quốc tế, đại học Quốc gia Tp. HCM.

  Năm 2012, Vũ Cát Tường được Phương Uyên chú ý khi biểu diễn bài hát "Đông" do mình sáng tác tại một sự kiện. Phương Uyên mua lại ca khúc này và Cát Tường chính là người đàn cho Trúc Nhân hát ca khúc "Đông" trên sân khấu The Voice năm 2012.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Vũ Cát Tường thay đổi hình dáng và phong cách của mình trở thành một Tomboy khiến nhiều người nghi ngờ về giới tính thật sự của Vũ Cát Tường. Tuy nhiên, Vũ Cát Tường không phủ nhận cũng không nhận tin đồn này là đúng hay sai, Vũ Cát Tường nghĩ mọi người có thể gọi mình là anh, là chị hay là em, đó là cách xưng của mỗi người dành cho Cát Tường.

  Một vài bức hình gây sốc khi Vũ Cát Tường chụp hình nằm cùng giường với một bạn gái khác bị nghi là bạn gái của Vũ Cát Tường nhưng Tường vẫn giữ thái độ im lặng trước sự việc trên.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/vucattuong.vn/?fref=ts