Sinh nhật 02 tháng 02, 1987
Nơi sinh Thanh Đảo
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 31

Tiểu sử Victoria Song

 1. Victoria Song sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Victoria Song sinh vào ngày 02/02/1987 tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Victoria Song31 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Victoria Song, với nghệ danh là Victoria và tên thật của cô là Tống Thiến, hiện cô là ca sĩ, người mẫu, diễn viên tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Victoria được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò là một ca sĩ trong nhóm nhạc f(x) nổi tiếng ở Hàn Quốc.

  Bên cạnh đó, cô nàng đa tài này còn lấn sang lĩnh vực điện ảnh khi về quê nhà tham gia diễn xuất ở một số bộ phim như là "When Love Walked In", "Cocoon Town Romance", "My New Sassy Girl", "My Best Friend's Wedding", "Ice Fantasy", "Ancient Love", "Tháng tám còn mãi", ... Ngoài ra, cô còn nhận được một số giải thưởng như Best New Actress Award tại giải "China National Drama Awards", "2014 Goddess of Asia", "Popularity Award" tại MBC Entertainment Awards. Cô còn được xếp ở vị trí thứ 80 trên "The 2013 Independent Critics List of The 100 Most Beautiful Faces" và lần đầu tiên "Sohu Entertainment World's 50 Most Beautiful People" năm 2011. Victoria cũng là nhân vật có độ nổi tiếng nhất trên Baidu với vị trí thứ 7.

  Thêm vào đó, Victoria cũng xuất hiện trước công chúng với vai trò của một MC cũng như hợp tác với Adidas cho một dự án và làm người mẫu trên Cosmopolitan và một số tạp chí tên tuổi khác.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi cô tham gia vào nhóm nhạc f(x) ở Hàn Quốc thì cô vẫn chưa thật sự trở nên nổi tiếng hơn các thành viên khác trong nhóm. Chỉ khi cô tham gia vào chương trình hôn nhân ảo "We Got Married" với Nickhun thì lúc này Victoria được nhiều khán giả trẻ Hàn Quốc vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ.

  Từ khi bắt đầu trở về nước hoạt động ở một số lĩnh vực như đóng phim, tham gia các show truyền hình, làm MC và người mẫu quảng cáo thì độ nổi tiếng của cô đã mạnh đến nỗi cô có tới 20 triệu lượt follower trên Weibo, xếp vị trí thứ 4 trong số các nghệ sĩ K-pop tham gia Weibo vào tháng 4 năm 2015.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Victoria và Nickhun sau chương trình "We Got Married", người hâm mộ mong rằng "phim giả tình thật" sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, đây cũng chính là điều đáng buồn khi cả hai mặc dù khá "mờ ám" nhưng vẫn chỉ là những người bạn thân thiết. 

  Cô có gương mặt xinh mặt, vóng dáng chuẩn và có những người bạn nỗi tiếng "soái ca" vây quanh nhưng cô vẫn khá kín tiếng trong vấn đề tình cảm riêng tư này.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/2902408801?topnav=1&wvr=6&topsug=1