Sinh nhật 01 tháng 03, 1990
Nơi sinh Tiền Giang
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 28

Tiểu sử Vân Trang

 1. Vân Trang sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Vân Trang sinh vào ngày 01/03/1990 tại Tiền Giang, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Vân Trang28 và cung hoàng đạo là Song Ngư.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Vân Trang là một nữ diễn viên, ca sĩ và là người dẫn chương trình thuộc hệ 9X được các bạn trẻ và người xem đài khá ái mộ. Cô có những vai diễn ấn tượng như là vai Mai Phương trong bộ phim "Gia đình phép thuật", Hương Giang trong bộ phim "Dù gió có thổi", Mai Châu trong "Cô dâu đại chiến", Tuyên Từ Thái hậu trong "Thiên mệnh anh hùng" và Ý Linh trong "Scandal: Bí mật thảm đỏ".

  Ngoài ra, Vân Trang còn là gương mặt khá đỗi quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam, không những thế cô còn là nhân vật rất thường có mặt trong các sự kiện như các buổi họp báo, liên hoan phim, lễ trao giải, ... Ngoài làm diễn viên thì Vân Trang cũng đang làm bà chủ của tiệm spa lớn mang tên Garden Spa.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Cô thi vào trường Sân khấu điện ảnh để theo đuổi nghề diễn xuất của mình. Bộ phim đầu tiên của cô là phim truyền hình "Đam mê" năm 2009. Bộ phim "Lối sống sai lầm" đã đem đến cho Vân Trang giải Mai vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất". Phải nói rằng kể từ đấy, sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục nhận được giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" trong phim "Scandal: Bí mật thảm đỏ" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Vân Trang đã đám hỏi cùng bạn trai của mình là Lê Hữu Quân vào năm 2015. Người bạn trai của cô là Việt kiều Úc, được biết anh xuất thân từ gia đình khá giả và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cả hai cũng từng xuất hiện tại đám cưới của Lê Khánh trước đây đã nói lên mối quan hệ chính thức của hai người. 

  Vân Trang cùng chồng mình có đứa con gái đầu lòng vào năm 2016. Hạnh phúc ngọt ngào này của hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của cô.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100004071227806&fref=ts