Sinh nhật 24 tháng 08, 1981
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 37

Tiểu sử Uông Đông Thành

 1. Uông Đông Thành sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Uông Đông Thành sinh vào ngày 24/08/1981 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Uông Đông Thành 37 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Uông Đông Thành còn có tên tiếng anh là Jiro Wang, anh là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Đài Loan với chiều cao 1m82. Anh thường xuất hiện trước công chúng với tư cách là diễn viên qua một số bộ phim tiêu biểu như "Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ", "Thì ra là mỹ nam", "Hạnh phúc bồ công anh", "Tỷ tỷ tiến lên", "Bạn trai hoàn hảo", "Đi tìm ánh sáng bắc cực", "Trường An đạo", ...

  Ngoài ra, anh còn cho phát hành album solo đầu tiên của mình mang tên "What are you waiting for" vào tháng 8 năm 2012. Uông Đông Thành còn tham gia một số show truyền hình như "Super King" và "Let's sing kids". Đặc biệt, anh đạt được khá nhiều giải thưởng trong quá trình sự nghiệp của mình và biến cái tên Uông Đông Thành nổi tiếng trong giới trẻ Châu Á như "Giải nghệ sĩ nổi tiếng trên Baidu" vào năm 2013, "Top 10 nghệ sĩ Đài Loan có ảnh hưởng trên Sina" đạt được top 4, "Fashion King 2013", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Uông Đông Thành khởi nghiệp từ người mẫu bán thời gian. Sau đó, năm 2001 anh bắt đầu lấn sang lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim đầu tiên anh đóng là vào năm 2002 có tên "Nghe cá vàng ngốc hát". Tuy nhiên, tên tuổi của anh lúc bấy giờ vẫn chưa được khán giả biết đến nhiều. Chỉ khi anh tham gia bộ phim "Thơ ngây" vào năm 2005 với vai A Kim đóng cùng với Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng thì lúc đó anh mới đến gần hơn với khán giả màn ảnh nhỏ.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Uông Đông Thành dường như là chàng trai khá kín đáo trong việc hẹn hò và công khai bạn gái của mình là ai. Báo chí và người hâm mộ vẫn luôn tò mò nhưng anh vẫn một mực giữ im lặng. Anh cũng thường bị gán ghép đang hẹn hò cùng bạn nữ diễn cùng nhưng tất cả những tin đồn đó đều bị anh bỏ ngoài tai và thể hiện thái độ vô cảm. 

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/saiyanjiro?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1490024131607