Sinh nhật 05 tháng 10, 1978
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 40

Tiểu sử Tuấn Hưng

 1. Tuấn Hưng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Tuấn Hưng sinh vào ngày 05/10/1978 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Tuấn Hưng40 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Tuấn Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Hưng, là ca sĩ nhạc trẻ Việt Nam. Anh được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Qủa dưa hấu - nhóm nhạc nổi tiếng ở Hà Nội vào những năm cuối thế kỷ 20. Các ca khúc nổi đình đám Tuấn Hưng từng biểu diễn trong vai trò ca sĩ solo gồm Tình yêu lung linh, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Chia xa, Tình yêu nào phải trò chơi, Tìm lại bầu trời, ...

  Năm 2015, Tuấn Hưng cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm và Thu Phương đảm nhiệm vị trí giám khảo của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 3. 

  Tuấn Hưng từng được đạo diễn Hồng Vân mời đóng vai Xuân Tóc đỏ trong vở kịch "Số đỏ" năm 2002. Ngoài ca hát, Tuấn Hưng còn được biết đến qua một số bộ phim như "Cho một tình yêu" năm 2010, "Những nụ hôn rực rỡ" năm 2010, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 1995, khi đang học lớp 11, trong liên hoan văn nghệ mừng ngày Nhà giá Việt Nam tại trường cấp 3, Tuấn Hưng đã khiến mọi người bất ngờ với giọng ca trầm ấm khi thể hiện ca khúc "Hàn gắn thế giới". Sau này, khi đang là sinh viên năm III Đại học dân lập Thăng Long (khoa quản trị kinh doanh), anh đã bỏ ngang để đi hát với nhóm Qủa dưa hấu.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tuấn Hưng đã kết hôn cùng với Hương baby tại Hà Nội vào ngày 5 tháng 4 năm 2014. Trước đó, Tuấn Hưng chưa từng công khai bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào của mình và việc kết hôn với cô nàng khá nhỏ tuổi hơn mình khiến fan hơi bàng hoàng. Tuy nhiên, mọi người cũng mong rằng chàng ca sĩ sẽ luôn hạnh phúc bên gia đình mới của mình.

  Cả hai cùng nhau đã có đứa con trai đầu lòng rất đáng yêu.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/nguyentuanhung78