Sinh nhật 06 tháng 10, 1976
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 42

Tiểu sử Từ Hy Viên

 1. Từ Hy Viên sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Từ Hy Viên sinh vào ngày 06/10/1976 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Từ Hy Viên42 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Từ Hy Viên với nghệ danh là Đại S, cô là nữ diễn viên, ca sĩ người Đài Loan được biết đến nhiều qua một số bộ phim như "Vườn sao băng", "Chiến thần", "Bong bóng mùa hè", "T2", "Hot Summer Days", "Kung fu chefs", "My kingdom", "Motorway", "Future X Cops", ... Trong đó phải nói đến bộ phim truyền hình đình đám "Vườn sao băng" phiên bản Đài Loan, cô tham gia cùng với Ngôn Thừa Húc Châu Du Dân đã thực sự gây sốt vào năm 2001 không chỉ ở Đài Loan mà còn lan rộng nhiều nước Châu Á khác. Mang tên tuổi của cô và các bạn diễn vang danh khắp nơi.

  Cô cao 1m63 cùng với thân hình khá chuẩn và gương mặt xinh đẹp thuần khiết giúp cô có được vô số hợp đồng quảng cáo của nhiều hãng nổi tiếng trong nước cho nhiều mặt hàng khác nhau. Đặc biệt, cô còn cho ra 4 quyển sách về mục đích làm đẹp, sách hình với tựa đề là "Barbie Essence", "Penny Dreadful", "Mei Rong Da Wang I và II".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Từ Hy Viên trước khi bước chân vào nghệ thuật diễn xuất đã từng là ca sĩ. Từ Hy Viên đã cùng em gái là Từ Hy Đệ lập ra ban nhạc S.O.S, sau đó cả hai đổi tên nhóm là ASOS để tránh bị trùng bản quyền. 

  Bộ phim đầu tiên mà cô tham gia diễn xuất cũng chính là bộ phim thần tượng Đài Loan nổi tiếng vào năm 2001 - "Vườn sao băng". Bộ phim đã giúp cô khẳng định được con đường nghệ thuật của riêng mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Từ Hy Viên đã kết hôn với doanh nhân người Trung Quốc, Uông Tiểu Phi tại đảo Hải Nam. Cả hai cùng nhau có được một bé trai và một bé gái. Bé gái tên là Uông Hy Nguyệt còn bé trai là Uông Hy Lâm.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/dasdasdas?from=usercardnew&refer_flag=0000020001_&is_all=1