Sinh nhật 30 tháng 11, 1991
Nơi sinh Hoài Nhơn
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 27

Tiểu sử Trúc Nhân

 1. Trúc Nhân sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Trúc Nhân sinh vào ngày 30/11/1991 tại Hoài Nhơn, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Trúc Nhân27 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Trúc Nhân có tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Nhân là một ca sĩ trẻ Việt Nam. Anh được biết đến khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên. Sau khi tham gia "Giọng hát Việt", Trúc Nhân cho ra mắt mini album "Đông" gồm các ca khúc như "Gió mùa về" của Lê Minh Sơn, "Mercy và Đông" của Vũ Cát Tường. Ngoài ra, anh còn nhận được sự ủng hộ của người thầy là huấn luyện viên ca sĩ Thu Minh, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong và các nhạc sĩ khác thực hiện album này.

  Năm 2014, Trúc Nhân hợp tác với ca sĩ Văn Mai Hương trong ca khúc "Tìm". Tiếp đến, anh còn kết hợp với Trương Thảo Nhi trong ca khúc "Bốn chữ lắm" và nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ từ phía khán giả cũng như đạt nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc và tại các lễ trao giải. Sau đó, anh tiếp tục cho ra single "Vẽ" phối lại mới hơn cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

  Trúc Nhân lại cho phát hành ca khúc "Muốn khóc thật to" và "Thật bất ngờ" trong năm 2015. Tuy nhiên, bài hát "Thật bất ngờ" lại không được trình diễn ở nhiều sân khấu bởi nội dung ca từ khá nhạy cảm, mang tính trào phúng đả kích hậu trường showbiz. Ngược lại, khán giả lại rất thích nghe ca khúc này của anh và thấy rằng nội dung bài hát khá hay và đúng đắn.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Anh tốt nghiệp cấp ba sau đó chuyển vào Tp. HCM và theo học khoa mỹ thuật ngành Thiết kế đồ họa tại Trường đại học Dân lập Văn Lang, lúc đó anh nghĩ rằng ca hát chính là nghề tay trái của mình. Trúc Nhân tham gia "Giọng hát Việt" năm 2012 và là thí sinh trong đội ca sĩ Thu Minh, lọt vào top 8 của chương trình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trúc Nhân vẫn chưa công khai mối quan hệ của mình với bất kỳ cô gái nào một cách chính thức. Tuy anh cũng thường xuyên song ca cùng nhiều ca sĩ nữ nhưng họ vẫn chỉ là bạn bè hay chị em thân thiết mà thôi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/truc.nhan.7