Sinh nhật 30 tháng 04, 1988
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Trịnh Thăng Bình

 1. Trịnh Thăng Bình sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Trịnh Thăng Bình sinh vào ngày 30/04/1988 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Trịnh Thăng Bình30 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Trịnh Thăng Bình là một ca sĩ trẻ, diễn viên và là nhà sản xuất âm nhạc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2011, Trịnh Thăng Bình cho phát hành album "Summer Love" với nhiều ca khúc hit được khán giả đánh giá tích cực như "Lời chưa nói", "Đã biết sẽ có ngày hôm qua", "Đã lâu không gặp", ...

  Ngoài ca hát thì anh cũng tham gia một số bộ phim như "Có lẽ nào ta yêu nhau", "Anh em sinh đôi", "Blog và người đẹp", "Tam nam vẫn phú", ... Bên cạnh đó, anh còn được nhận một số giải thưởng trong sự nghiệp ca hát của mình như là "Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất" của Làn sóng xanh, "Giải thưởng Album của năm" được Zing MP3 trao giải trong chương trình Zing Music Awards 2013 với album "Người ấy", "Top 20 ca sĩ của năm" được YANTV trao giải thưởng trong chương trình Yan VPOP20 Awards 2013, ...

  Hiện anh là giám đốc của công ty cổ phần BPro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trịnh Thăng Bình cùng hai thành viên khác là Minh Tuấn và Việt Hải lập ra nhóm nhạc La Thăng năm 2006. Đến năm 2008, anh tách ra và phát triển sự nghiệp solo của mình cùng với đó là ra mắt album đầu tay tên mình để khẳng địnhg lối đi riêng cũng như vai trò sáng tác nhạc.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trịnh Thăng Bình từng công khai hẹn hò với nữ ca sĩ Yến Nhi nhưng cả hai đã đường ai nấy đi sau những ngày tháng gắn bó. Anh vẫn chưa công khai bất kỳ mối quan hệ nào sau mối tình cũ vừa qua của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/trinhthangbinh.fanpage/?fref=ts