Sinh nhật 22 tháng 08, 1991
Nơi sinh Thẩm Dương
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 27

Tiểu sử Trịnh Sảng

 1. Trịnh Sảng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Trịnh Sảng sinh vào ngày 22/08/1991 tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Trịnh Sảng27 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Trịnh Sảng là nữ diễn viên người Trung Quốc, cao 1m68. Cô hiện đang là một trong những ngôi sao trẻ tài năng được nhiều đạo diễn ưu ái cũng như được khán giả xem đài rất yêu thích. Vì thế mà cô liên tục được phong danh hiệu "Tân tiểu hoa đán" của Trung Quốc trong hai năm 2015 và 2016.

  Nhờ vào bộ phim "Cùng ngắm mưa sao băng" phần 1 và 2 đạt tỷ lệ người xem cao nhất đài mà Trịnh Sảng được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của Liên hoan phim Truyền hình Kim Kê lần thứ 25, trở thành ứng viên trẻ tuổi nhất trong năm đó. Ngoài ra, Trịnh Sảng dường như rất tập trung phát triển cho diễn xuất của mình khi cô tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình như "Họa Bích", "Võ Tắc Thiên bí sử", " Thái Bình công chúa bí sử", "Đẳng cấp quý cô 2", "Thiếu niên tứ đại danh bổ", "Mỹ nhân tư phòng thái", "Vẫn cứ thích em", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", ...

  Tháng 2 năm 2016, cô kết thúc hợp đồng với Công ty giải trí Thiên Ngu, sau đó đứng ra thành lập Trịnh Sảng Studio của riêng mình và bắt đầu hoạt động độc lập với sự hỗ trợ từ phía cha mẹ và cậu em họ làm quản lý.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước đây, Trịnh Sảng có một cuộc sống khá đỗi đơn giản và bình dị. Nhưng từ khi lớn lên, cô quyết định thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh và theo đuổi ngành diễn xuất. Phải nói rằng nhờ vào vai diễn Sở Vũ Tiên trong bộ phim "Cùng ngắm mưa sao băng" năm 2009 đã khiến cô vô cùng nổi tiếng lúc bấy giờ. Bộ phim cũng đạt được tỷ lệ người xem nhiều nhất trên truyền hình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trịnh Sảng sinh ra trong gia đình hết sức bình thường và dường như không ai theo ngành nghệ thuật diễn xuất. Mẹ cô là một nhân viên bình thường, còn cha cô là một nhà kinh doanh. Cô là con một trong gia đình nên cũng thường rất cô đơn.

  Trịnh Sảng chưa từng công khai về mối quan hệ cá nhân bao giờ cũng do cô quá chăm lo cho sự nghiệp của mình và tuổi đời còn khá trẻ nên chuyện tình cảm còn lại chuyện của tương lai cô sau này.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/5461016454?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1