Sinh nhật 16 tháng 10, 1987
Nơi sinh Lang Phường
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 31

Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

 1. Triệu Lệ Dĩnh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh sinh vào ngày 16/10/1987 tại Lang Phường, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Triệu Lệ Dĩnh31 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên trẻ người Trung Quốc. Năm 2014, qua vai Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi" đã giúp cô có được sự chú ý đông đảo đến từ khán giả. Cùng năm đó, cô trở thành đại diện cho Liên hoan phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 do đài truyền hình Hồ Nam tổ chức, trở thành "Nữ thần Kim Ưng". Ngoài ra, năm 2015, bộ phim "Hoa Thiên Cốt" của cô cùng Hoắc Kiến Hoa tham gia vai chính đạt doanh số tỉ lệ xem đài cao, trở thành một trong những bộ phim bom tấn của Trung Quốc và bùng nổ toàn Châu Á, giúp cô trở thành Tiểu Hoa Đán của Trung Hoa đại lục. Cô cũng giành được giải "Hoa sen vàng" cho Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất, LHP điện ảnh truyền hình quốc tế Macau lần thứ 6.

  Năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh còn trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Hà Bắc, quê hương của cô. Việc này khiến cô trở nên rất tự hào về mình. Thêm vào đó, cô còn trở thành "Nữ diễn viên được công chúng yêu thích nhất" tại giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 28 và nhận rất nhiều giải thưởng điện ảnh và truyền hình trong sự nghiệp của mình.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao và chính thức bước chân vào làng giải trí. Năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh được chú ý sau khi vào vai Tình Nhu cách cách trong "Tân Hoàn Châu cách cách".

  Năm 2013, bộ phim đầu tiên do cô đóng vai nữ chính trong bộ phim "Lục Trinh Truyền Kỳ" giúp đưa tên tuổi của cô đến gần với khán giả hơn. Cùng năm đó, cô cũng đóng vai Lưu Ly trong phim điện ảnh "Cung Tỏa Trầm Hương".

 5. Cuộc sống cá nhân

  Triệu Lệ Dĩnh chưa từng công khai mối quan hệ riêng tư chính thức với ai. Tuy nhiên, cô đã bị bắt gặp khi cùng bạn trai tin đồn - Vương Hạo đi chơi ở Maldives hôm Tết nguyên Đán năm 2016. Được biết, Vương Hạo là một doanh nhân trẻ, tài năng và giàu có. Cả hai vẫn một mực im lặng không công khai cũng không phủ nhận khiến fan vô cùng tò mò.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1259110474?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1487598127663