Sinh nhật 21 tháng 11, 1985
Nơi sinh Hồng Kông
Quốc tịch Hồng Kông
Tuổi 33

Tiểu sử Trần Vỹ Đình

 1. Trần Vỹ Đình sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Trần Vỹ Đình sinh vào ngày 21/11/1985 tại Hồng Kông, Hồng Kông. Cho đến giờ, tuổi của Trần Vỹ Đình33 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Trần Vỹ Đình là một nam ca sĩ, vũ công, diễn viên người Hồng Kông. Anh từng là cựu thành viên nhóm nhạc trẻ Sun Boy'z trước đây tại Hồng Kông. Năm 2013, anh chuyển hướng phát triển sang thị trường Đại Lục. Mùa hè năm 2014, với một vai diễn cổ trang đã mang tên tuổi của Trần Vỹ Đình vụt sáng và ngày càng nổi tiếng. 

  Từ khi đến Đại Lục, anh tập trung phát triển sự nghiệp đóng phim của mình như tham gia các bộ phim "Thiếu niên tứ đại danh bổ", "Cổ kiếm Kỳ Đàm", "Biệt đội cứu hỏa", "Hoạt Sắc Sinh Hương", "Đại oanh tạc", "Tước Tích", "Thục Sơn", "Lão cửu môn", "Chuyện nhỏ điên rồ mang tên tình yêu", ...

  Ngoài ra, anh còn thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình, làm MC cũng như làm gương mặt đại diện quảng cáo cho một số thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi 18 tuổi, Vỹ Đình đạt chức Vô địch giải Tài năng âm nhạc thế giới người Hoa của đài TVB. Vì đam mê nghệ thuật mà anh tuy đã thi đậu trường đại học ở Anh Quốc nhưng vẫn bỏ qua cơ hội đi du học để ký hợp đồng với công ty Anh Hoàng.

  Năm 2003, Trần Vỹ Đình dẫn chương trình "Thứ bảy vui vẻ" cùng Disney trên đài TVB Pearl và xuất hiện trong một số MV của Twins. Năm 2006 thì anh bắt đầu gia nhập nhóm nhạc Sun Boy'z.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trần Vỹ Đình đã từng có lần bị đồn đại là quen với thành viên của nhóm Twins nhưng tin đồn nhanh chóng bị phá vỡ vì thiếu bằng chứng xác thực và cả hai bên đều phủ nhận mối quan hệ này.

  Trần Vỹ Đình trở thành người đàn ông quyến rũ và độc thân khiến nhiều fan nữ yêu mến cuồng nhiệt và luôn ủng hộ anh dù trong giới giải trí còn rất nhiều nam diễn viên ưu tú khác.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1712570933?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1