Sinh nhật 13 tháng 12, 1989
Nơi sinh Thiên Thủy
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Trần Tường

 1. Trần Tường sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Trần Tường sinh vào ngày 13/12/1989 tại Thiên Thủy, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Trần Tường29 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Trần Tường là nam ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc, anh còn có tên Tiếng Anh là Sean Chen. Trần Tường nổi tiếng với vai trò là một ca sĩ và trở thành một đại diện sáng giá của lớp thần tượng đại lục mới qua vai nam chính Đơn Hàn Phi trong bộ phim thần tượng "Runaway Sweetheart" - một phiên bản làm lại từ bộ phim truyền hình Nhật Bản "Hanazakari no Kimitachi e" sản xuất năm 2011.

  Trần Tường cũng cho ra nhiều tác phẩm âm nhạc của riêng mình như "Firework", "Eighteen Seasons", "Asking Mom", "Search", "If I met you", "Tree, trees", "Confession", "Hide", ...

  Ngoài ra, anh còn tham gia một số bộ phim truyền hình như "Tây Thu tình sử", "Tân thần điêu đại hiệp", "Chế tạo mỹ nhân", "Tình yêu vượt ngàn năm", "Cuộc mạo hiểm tìm kiếm tình yêu", "Thiếu nữ toàn phong 1 và 2", "Tôi không phải là đặc công" ... Trong đó, "Thiếu nữ toàn phong" thật sự đã mang tên tuổi của anh đến gần với khán giả trong và ngoài nước, khiến anh lại một lần nữa được chú ý đến bởi công chúng và cộng đồng mạng.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trần Tường đã từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Trung Quốc mang tên Super Boy - một chương trình spin-off của Super Girl và giành được vị trí thứ 5. Đây là bước đệm quan trọng cho anh gia nhập vào giải trí Trung Quốc. 

  Sau đó, anh phát hành album đầu tiên mang tên "Confession" sau khi phát hành mini album cùng tên vào tháng 10/2011 bao gồm các bài hát trong mini-album kèm theo những bài hát mới.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trần Tường đã công khai hẹn hò cùng với bạn gái của mình là Mao Hiểu Đông khi cả hai đóng phim "Tân Thần Điêu đại hiệp" năm 2014. Có lần Mao Hiểu Đông còn chia sẻ hình ảnh cô nắm tay một người đàn ông nhưng chưa rõ là ai. Sau khi sự việc bùng nổ hình ảnh cả hai thường qua lại với nhau, cùng nhau đi du lịch Thái Lan, cùng nhau về nhà Trần Tường qua đêm bị Phong Hành phát hiện, cả hai bên tuy không phủ nhận cũng không chính thức thừa nhận nhưng phần nào đã cho thấy tính xác thực của sự việc.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1764033053?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1487866419771