Sinh nhật 07 tháng 10, 1980
Nơi sinh Vancouver
Quốc tịch Canada
Tuổi 38

Tiểu sử Trần Quán Hy

 1. Trần Quán Hy sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Trần Quán Hy sinh vào ngày 07/10/1980 tại Vancouver, Canada. Cho đến giờ, tuổi của Trần Quán Hy38 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Trần Quán Hy là nam diễn viên, ca sĩ người Hồng Kông, anh cũng là người sáng lập ra CLOT Inc., kiêm tổng giám đốc điều hành (CEO) của CLOT Media Division Limited. Ngày 21 tháng 2 năm 2008, anh tuyên bố rút khỏi làng giải trí Hồng Kông do một scandal ảnh nóng trên mạng có liên quan đến một số ca sĩ, diễn viên, người mẫu để dành thời gian cho các hoạt động khác.

  Một số bộ phim nổi bật của anh trong sự nghiệp diễn xuất như "Tay súng thần", "Hiệp sĩ bóng đêm", "Sự căm thù 2", "Giang hồ", "Tân Trát sư huynh", "Thành phố sexy", "Thiên cơ biến II", "Ái quân như mộng", "Phi long tái sinh", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trần Quán Hy mang trong mình 1/8 dòng máu Bồ Đào Nha. Anh từng học tại trường cấp hai R.C Palmer. Khi quay về Hồng Kông, anh theo học trường Quốc tế Hồng Kông và là bạn cùng lớp 10 với Tạ Đình Phong.

  Anh sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình và sau này anh mới học nói tiếng phổ thông và Quảng Đông, anh cũng có thể nói một ít Tiếng Nhật.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trần Quán Hy được coi là một tay chơi ở Hồng Kông khi anh thường xuyên dính líu tới nhiều scandal sex và tình ái với nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Trong đó có cả Trương Bá Chi, vợ của Tạ Đình Phong. Chung Hân Đồng cũng từng là người tình của anh trong thời gian trước đây.

  Anh chàng đã chính thức nói rằng người bạn gái công khai của mình gần đây - Tần Thư Bồi sẽ là người mà anh nghiêm túc nhất từ trước đến nay. Được biết, cô hiện đang mang thai đứa con đầu lòng của anh và cả hai sẽ đến căn biệt thự nghìn tỉ của anh ở Mỹ để nghỉ dưỡng.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1866882821?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1489922600358