Sinh nhật 04 tháng 02, 1976
Nơi sinh Trùng Khánh
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 42

Tiểu sử Trần Khôn

 1. Trần Khôn sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Trần Khôn sinh vào ngày 04/02/1976 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Trần Khôn42 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Trần Khôn là một nam diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc với chiều cao 1m76. Anh còn được gọi với tên Tiếng Anh là Aloys Chen. Anh từng giành được giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất LHP Bách Hoa, LHP Hoa Biểu và một đề cử cho nam diễn viên xuất sắc nhất LHP Kim Mã.

  Trần Khôn được công nhận từ bộ phim truyền hình "Như sương như vũ lại như phong" năm 2001 và bộ phim "Balzac và cô thợ may Trung Hoa" năm 2002. Anh gây ấn tượng với khán giả quốc tế từ bộ phim "The Knot" năm 2006 cùng với "Họa bì" năm 2008.

  Ngoài diễn xuất ra, anh còn là một ca sĩ thành công. Anh thường xuyên thực hiện bài hát chủ đề cho một số bộ phim truyền hình của mình và đã phát hành ba album đầy đủ. Anh đã từng giành giải Nam ca sĩ thành công nhất tại lễ trao giải MTV Châu Á cho album của mình. Để hỗ trợ cho album thứ ba "Bí ẩn & tôi", anh đã tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên vô cùng thành công của mình tại Bắc Kinh vào tháng 2 năm 2010.

  Trần Khôn còn được trao ngôi sao ăn chay quyến rũ nhất Châu Á năm 2013.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Thời còn đi học, Trần Khôn đã phải làm một nhân viên đánh máy tại văn phòng thành phố và sau đó là một ca sĩ solo tại các câu lạc bộ đêm. Từ đó, anh khởi sắc tài năng ca hát của mình nhờ sự khuyến khích của giảng viên thanh nhạc, sau đó anh tham gia Trung Quốc Oriental Song và Đoàn ca múa tại Bắc Kinh năm 1995. Năm 1996, anh được nhận vào Học việc điện ảnh Bắc Kinh, nơi anh bắt đầu tham gia các lớp diễn xuất.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trần Khôn đã có lần từng công khai con trai Ưu Ưu của mình khi cả hai cha con thường xuất hiện tại các tụ điểm công cộng lúc con trai anh đã lớn. Con trai Ưu Ưu đã ở cùng Trần Khôn 15 năm, tin giật gân này đều khiến các fan bàng hoàng bởi vì Trần khôn chưa từng công khai người mẹ của cậu bé là ai. Từ đó, có rất nhiều tin đồn và nghi ngờ về vụ việc trên. Thậm chí có người còn nghi ngờ mẹ của cậu bé là Triệu Vy -  bạn thân của anh từ hồi mới lập nghiệp.

  Trần Khôn rất yêu thương đứa con trai này của mình và dường như không công khai hẹn hò chính thức cùng bất cứ nữ diễn viên, minh tinh nào từ khi có cậu bé.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/chenkun?topnav=1&wvr=6&topsug=1