Sinh nhật 13 tháng 05, 1989
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 29

Tiểu sử Tóc Tiên

 1. Tóc Tiên sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Tóc Tiên sinh vào ngày 13/05/1989 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Tóc Tiên29 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Tóc Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, hiện tại cô là một ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam cùng với cá tính khá mạnh mẽ và phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung. Một trong những sự thay đổi lớn nhất của Tóc Tiên là khi cô qua Mỹ học và được trung tâm Thúy Nga chọn làm ca sĩ từ Paris By Night 96. Sau khi đi hát ở hải ngoại, cô thay đổi phong cách theo hướng gợi cảm hơn. Chính vì điều này, mẹ cô đã phản đối kịch liệt khiến mẹ cô quyết không nhìn mặt. Năm 2015, Tóc Tiên tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Hòa Âm Ánh sáng, chính nhờ vào chương trình này mà nhiều khán giả trong nước được biết đến giọng hát nội lực và màn trình diễn vô cùng đặc sắc của Tóc Tiên.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Tóc Tiên sinh ra trong gia đình khá giả. Từ khi còn bé, cô được mẹ dẫn vào đội hát nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng là học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong ở Thành phố HCM, tuy nhiên điểm số của cô bị ảnh hưởng nhiều vì lịch ca hát. Năm 13 tuổi, Tóc Tiên đã có mặt trong đoàn xuyên Việt của nhạc sĩ Thế Hiển. Năm 2003, Tóc Tiên tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Yo! Cùng ước mơ xanh khi chỉ mới 14 tuổi, nhưng cô đã khai gian thêm hai tuổi để đáp ứng được yêu cầu dự thi. Cuộc thi kết thúc với giải nhất thuộc về tốp 4 mang tên Yo! Band gồm chính cô, Nam Cường , Minh Thư và Viết Thanh.

  Tóc Tiên cũng chia sẻ thêm rằng trong quãng thời gian học sinh của mình, Tóc Tiên hầu như không có tuổi thơ hồn nhiên vui đùa cùng bè bạn và cô cũng không có bạn thân vì chính lịch trình vừa học vừa đi hát, đóng phim của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tóc Tiên bắt đầu mối quan hệ tình cảm của mình với cầu thủ bóng rổ Chong Paul từ tháng 12 năm 2007. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại buổi giao lưu với các ngôi sao thể thao ở trường trung học phổ thông Marie Curie. Dù cách nhau đến 9 tuổi, nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn nhận được sự chấp thuận từ gia đình Tóc Tiên. Đến tháng 7 năm 2013, Tóc Tiên xác nhận cả hai đã chia tay.

  Hiện nay, Tóc Tiên cũng không công khai người bạn trai hiện tại của mình là ai nhưng nhiều người tin rằng cô đang quen với anh chàng sản xuất âm nhạc Touliver.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/TocTienOfficial/?fref=ts