Sinh nhật 01 tháng 08, 1989
Nơi sinh San Francisco
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 29

Tiểu sử Tiffany

 1. Tiffany sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Tiffany sinh vào ngày 01/08/1989 tại San Francisco, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Tiffany29 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Tiffany có tên đầy đủ là Stephanie Young Hwang là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ gốc Hàn, cô là thành viên trong nhóm nhạc Girls' Generation và nhóm nhỏ Girls' Generation -TTS. Ngoài hoạt động ca hát cùng nhóm, cô còn thể hiện nhiều ca khúc nhạc phim cho một số bộ phim truyền hình và điện ảnh như "By myself", "Ring", "Because it's you", "One step closer", "Only One", ... Năm 2015, cô tham gia thể hiện bài hát "Talk about love" cho chiến dịch từ thiện W Foundation.

  Năm 2016, Tiffany bắt đầu hoạt động với tư cách là ca sĩ solo bằng việc phát hành mini album đầu tiên của mình là "I just wanna dance". Tháng 6 cùng năm, cô cho ra ca khúc "Heartbreak Hotel" với sự góp mặt của rapper Simon Dominic thuộc dự án Station của SM Entertainment. Đặc biệt là vào tháng 10 năm 2016, cô viết lời và thu âm bài hát "Don't Speak" nằm trong album Identity của nhóm Far East Movement.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Tiffany sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Cô từng được mời thử giọng thông qua hệ thống Starlight Casting của SM Entertainment và trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 15 tuổi. Cô cũng từng tốt nghiệp trường quốc tế Korea Kent tại Seoul.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tiffany đã công khai tình cảm với chàng ca sĩ Nickhun của nhóm nhạc 2PM vào tháng 4 năm 2014. Cả hai có khoảng thời gian ngắn bên nhau khá hạnh phúc và hợp ý. Tuy nhiên, tình yêu của cặp đôi cũng chỉ kéo dài trong thời gian ngắn khi vào tháng 5 năm 2015, đại diện hai bên đã thông báo chính thức cả hai đã chia tay vì lý do lịch trình quá bận rộn của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/xolovestephi/