Sinh nhật 23 tháng 01, 1991
Nơi sinh Bảo Lộc
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 27

Tiểu sử Tiên Tiên

 1. Tiên Tiên sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Tiên Tiên sinh vào ngày 23/01/1991 tại Bảo Lộc, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Tiên Tiên27 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Tiên Tiên tên thật là Huỳnh Nữ Thủy Tiên, cô là ca sĩ trẻ Việt Nam. Tuy mới tham gia vào showbiz năm 2013 nhưng cô có một lượng fan trẻ hâm mộ đông đảo và được yêu thích rất nhiều bởi giọng hát đặc biệt và có khả năng tự sáng tác cao, cô còn có thể chơi nhiều nhạc cụ khác nhau.

  Tiên Tiên cũng từng là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ hai trong đội của nhạc sĩ Quốc Trung. Một số đĩa đơn mà Tiên Tiên cho ra mắt như "My everything", "Say you do", "Vì tôi còn sống", "Đi về đâu", "Trái tim vàng son". Bên cạnh đó, cô còn có những ca khúc cô tự sáng tác nổi bật như "Gọi mưa", " Giữ em đi", "Lỡ mai này", "Chưa bao giờ". Ngoài ra, cô còn nhận được một số giải thưởng như Nghệ sĩ mới của năm của Zing Music Awards 2015, Ca sĩ đột phá YAN Vpop 20 Awards năm 2015, Top 5 đại sứ truyền cảm hứng We Choice Awards 2015, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Tiên Tiên từng chia sẻ mấy năm trước đây, cô bị trầm cảm và luôn tự nhốt mình trong phòng chỉ để đọc sách và chơi guitar. Âm nhạc đối với cô lúc bất giờ không chỉ là sở thích mà còn là nơi giải tỏa những suy nghĩ và cảm xúc chất chứa trong lòng.

  Cô quyết định theo học tại trường Soul Academy của ca sĩ Thanh Bùi với hy vọng phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình theo hướng chuyên nghiệp hơn nữa.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Cô hiện chỉ tập trung vào con đường âm nhạc phía trước của mình. Tiên Tiên khá kín đáo và thường không nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100006302403507&fref=ts