Sinh nhật 19 tháng 05, 1989
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 29

Tiểu sử Thủy Top

 1. Thủy Top sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Thủy Top sinh vào ngày 19/05/1989 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Thủy Top29 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Thủy Top tên thật là Huỳnh Minh Thủy, cô là người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo và là ca sĩ được nhiều người biết đến. Sau quá trình học tập tại New York, Mỹ chuyên ngành truyền thông và biểu diễn, Thủy Top quay về Việt Nam nhận chức vụ Tổng biên tập của kênh truyền hình Fashion TV Việt Nam.

  Cô từng được mời tham gia một vài bộ phim như "Chit và Pit" của đạo diễn Hoàng Điệp, "Đi qua bóng tối" của đạo diễn Vũ Minh Trí, và diễn viên chính trong series phim "Những người độc thân vui vẻ".

  Cô cũng cùng với Johnny Trí Nguyễn và MC. Joetham gia chương trình truyền hình thực tế mạo hiểm mang tên "72 giờ-Thách thức sức bền" được trình chiếu trên đài truyền hình quốc gia VTV3.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Thời học sinh, Thủy Top từng học tại trường Hà Nội - Amsterdam. Ngoài ra, Thủy Top học đàn piano năm lên 6 và đam mê ca hát từ nhỏ.

  Từ khi bắt đầu, Thủy Top đã không ngừng khiến cư dân mạng choáng váng, giật mình trước những tấm ảnh gợi cảm, quyến rũ của mình, nhất là hai bộ hình "Sexy Sunshine" và "Boxing Girl" của cô là đề tài bàn tán và gây ra nhiều scandal lúc bấy giờ.

  Phải nói rằng nghề người mẫu ảnh chính là dấu nhấn trong sự nghiệp của Thủy Top để đưa tên tuổi của cô đi lên và thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người vào thời điểm đó.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Gia đình Thủy Top có bố mẹ, chị gái và cô. Tuy sinh ra ở Hà Nội nhưng cô lại sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Còn chị gái cô thì lập gia đình và sinh sống ở Mỹ.

  Thủy Top vẫn chưa công khai chính thức chàng trai của mình là ai và cô cũng đang tập trung phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/topquake69