Sinh nhật 25 tháng 11, 1985
Nơi sinh Kiên Giang
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 33

Tiểu sử Thủy Tiên

 1. Thủy Tiên sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Thủy Tiên sinh vào ngày 25/11/1985 tại Kiên Giang, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Thủy Tiên33 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Thủy Tiên tên thật là Trần Thị Thủy Tiên, cô được biết đến là một ca sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Với chất giọng khỏe và trong trẻo cô đã chọn thể loại nhạc chính của mình là Gothic Rock.

  Thủy Tiên đã cho ra nhiều ca khúc cũng như album khiến cho công đồng mạng luôn say mê những lời ca cũng như giọng hát của chính cô như "Em đã yêu", "Dẫu chỉ là mơ", "Happy Wedding", "Vẫn mãi yêu anh", "Em đã quên", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Giấc mơ tuyết trắng", "Ngọt và đắng", ...

  Cùng với đó, cô còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp ca hát của mình gồm có "Giải thưởng nhạc sỹ được yêu thích của giải thưởng làn sóng xanh", "Album được yêu thích và bình chọn nhiều 2011" trong chương trình Album Vàng, "Nghệ sĩ được yêu thích nhất" của chương trình Bước Nhảy hoàn vũ, ....

 4. Trước khi nổi tiếng

  Thủy Tiên chuyển lên học tại Tp. HCM vào năm 2003. Cô trúng tuyển vào khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp. HCM, là sinh viên thanh nhạc chính quy khóa 9.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Thủy Tiên sinh ra trong gia đình người Việt gốc Hoa. Cha cô bệnh nặng rồi qua đời vì bệnh lao phổi. Cô đã kết hôn với bạn trai của mình là cầu thủ Lê Công Vinh của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và cả hai đã có đứa con gái đầu lòng rất dễ thương.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/FcThuyTien/?fref=ts