Sinh nhật 04 tháng 02, 1978
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 40

Tiểu sử Thúy Hạnh

 1. Thúy Hạnh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Doanh Nhân Thúy Hạnh sinh vào ngày 04/02/1978 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Thúy Hạnh40 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Thúy Hạnh tên đầy đủ là Bùi Thúy Hạnh, là ngườii mẫu nổi tiếng với chiều cao 1m65, người dẫn chương trình, cô còn là giám khảo của chương trình Vietnam's Got Talent.

  Thúy Hạnh cùng người chị của mình là Thúy Hằng đã tạo thành cặp đôi người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam từ năm 1993. Thúy Hạnh từng làm giám đốc Chuyên môn công ty người mẫu Elite Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng là Tổng giám đốc công ty đào tạo và quản lý người mẫu BB Academy & Entertainment.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Thúy Hạnh bắt đầu làm người mẫu từ năm 15 tuổi, khi nghề người mẫu Việt Nam mới ra đời thì cặp chị em sinh đôi Thúy Hằng - Thúy Hạnh từng là một biểu tượng độc đáo trên sàn diễn thời trang bởi sự giống nhau đến kỳ lạ về ngoại hình và phong cách trình diễn thu hút.

  Năm 20 tuổi, Thúy Hạnh cùng người chị Thúy Hằng thành lập công ty người mẫu, chuyên đào tạo và quản lý người mẫu.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Cô kết hôn với Nhạc sĩ Minh Khang và đã có hai cô con gái là Suli và Suti. Thúy Hạnh có người chị song sinh là Thúy Hằng. Cả hai chị em đều có đam mê làm người mẫu từ tuổi 15.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/buithuyhanh42