Sinh nhật 22 tháng 07, 1983
Nơi sinh Đà Nẵng
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 35

Tiểu sử Thanh Hằng

 1. Thanh Hằng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Thanh Hằng sinh vào ngày 22/07/1983 tại Đà Nẵng, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Thanh Hằng35 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Thanh Hằng tên thật là Phạm Thị Thanh Hằng là một siêu mẫu, diễn viên của Việt Nam. Cô được biết đến với vai trò như là một người mẫu thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Thanh Hằng đã giành được nhiều danh hiệu kể từ khi lập nghiệp đến bây giờ như Đăng quang "Hoa hậu phụ nữ Việt Nam" qua ảnh, Đại diện cho Việt Nam dự thi "Hoa hậu Trái Đất", "Người mẫu xuất sắc nhất năm 2004, 2005, và 2006", HTV Awards hạng mục "Người mẫu được yêu thích nhất 2005", ...

  Ngoài ra, cô còn được công chúng biết đến với vai trò là một diễn viên với những vai diễn chính và phụ đặc sắc khiến khán giả luôn dành sự ủng hộ cũng như yêu mến nhiệt tình cho cô. Một số bộ phim truyền hình và điện ảnh cô tham gia gồm "Tuyết nhiệt đới", "Mỹ nhân kế", "Những nụ hôn rực rỡ", "Siêu Nhân X", "Những có gái chân dài", "Người mẫu", ...

  Thanh Hằng là người mẫu độc quyền của Aquafina và thường xuyên tham gia chiến dịch quảng bá của hãng. Cô cũng từng tham gia diễn ở Pháp, Ấn Độ, Singapore, ... Bên cạnh đó, Thanh Hằng còn được báo chí Trung Quốc dành nhiều lời khen ngợi và được đánh giá là siêu mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam. Thanh Hằng còn là giám khảo Người mẫu Việt Nam: Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4, thứ 6 và 7.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Thanh Hằng từng tham gia cuộc thi "Hoa hậu báo Phụ Nữ Việt Nam" qua ảnh vào năm 2002 và giành được chiến thắng chung cuộc. Sau đó, Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu chuyên nghiệp. 

  Sự nghiệp từ đó của cô trở nên vô cùng thành công và nổi bật trong làng người mẫu.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Thanh Hằng có nhiều tin đồn về người bạn trai bí mật của cô nhưng cô chưa từng công khai chính thức người đàn ông của cô là ai. Cô chia sẻ khi đến thời điểm thích hợp thì cô sẽ tiết lộ. Hiện tại, cô chỉ đang muốn xây dựng và ổn định cuộc sống riêng của mình mà thôi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10206440359407565&set=ecnf.1003483148&type=3&theater