Sinh nhật 05 tháng 03, 1996
Nơi sinh Palatine
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 22

Tiểu sử Taylor Hill

 1. Taylor Hill sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Taylor Hill sinh vào ngày 05/03/1996 tại Palatine, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Taylor Hill22 và cung hoàng đạo là Song Ngư.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Taylor Hill là người mẫu trẻ người Mỹ và cô hiện là thiên thần chính thức trẻ nhất trong Victoria's Secret từ năm 2015 với chiều cao 1m75. Cô cũng có mặt trong sự kiện dòng PINK của chương trình quảng cáo Victoria's Secret và nhận được giải thưởng người mẫu của năm tại Fashion Media Awards. Năm 2016, cô tham gia bộ phim "The neon Demon" và đứng thứ 17 của Forbes trong danh sách người mẫu kiếm được nhiều tiến nhất thế giới. Cùng năm này, cô cũng là gương mặt đại diện cho hãng Lancôme.

  Taylor cũng xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng trên thế giới như Vogue, Harper's Bazaar, Elle, W magazine, Madame Figaro, Dazed, LOVE, Marie Claire, Glamour, ... Bên cạnh đó, cô cũng tham gia catwalk cho nhiều thương hiệu như Versace, Kenzo, Valentino, Chanel, Damir Doma, Dolce & Gabbana, Armani Prive, Alexander Wang, Paul & Joe, Paul Smith, Miu Miu, Karl Lagerfeld, Rachel Zoe, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Taylor Hill từng làm huấn luyện viên gym trước khi trở thành người mẫu. Cô cũng từng tốt nghiệp trường Pomona tại Arvanda, Colorado. 

  Taylor Hill được phát hiện vào năm 14 tuổi bởi nhiếp ảnh gia Jim Jordan. Năm 2013, cô xuất hiện trên catalogue của Intimissimi. Đồng thời, cô cũng từng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Forever 21.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Taylor Hill đã công khai mối quan hệ với bạn trai của mình là Michael Stephen Shank. Anh cũng là một người có ngoại hình khá điển trai với đôi mắt xanh hút hồn. Bạn trai của cô tuy lớn hơn cô khá nhiều nhưng mối tình của cả hai cũng trải qua khá êm đềm và hạnh phúc.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/taylor_hill/?hl=vi