Sinh nhật 24 tháng 10, 1986
Nơi sinh Gò Công
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 32

Tiểu sử Tăng Thanh Hà

 1. Tăng Thanh Hà sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Tăng Thanh Hà sinh vào ngày 24/10/1986 tại Gò Công, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Tăng Thanh Hà32 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Tăng Thanh Hà là nữ diễn viên kiêm người mẫu người Việt Nam. Cô thường xuất hiện trước công chúng với vai trò là diễn viên nhiều hơn là so với nghề người mẫu. Khi 16 tuổi, cô đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời đóng bộ phim "Dốc tình", cũng chính từ vai diễn này Hà Tăng đã mang đến sự chú ý từ giới nghệ thuật lúc bấy giờ. Sau đó, cô đến gần khán giả hơn với các vai diễn trong một số bộ phim truyền hình ấn tượng như "Hàn Mặc Tử", "Hương phù sa" với vai Út Nhỏ và cô cũng tham gia vào một số quảng cáo trên TV. Ngoài ra, Hà Tăng còn nhận được giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất của HTV" năm 2006. Trong khi đang rất tỏa sáng ở lĩnh vực nghệ thuật thì cô lại quyết định sang Singapore du học ngành Quản lý khách sạn.

  Năm 2007, cô trở về và tham gia vào bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc". Hà Tăng tiếp tục thử sức mình ở bộ phim "Đẹp từng Centimet" năm 2008. Sau đó thì cô tham gia vào hai bộ phim nữa là "Cánh đồng bất tận" đầu năm 2010 và "Mỹ nhân kế" năm 2013.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi còn nhỏ, Hà Tăng phải giúp đỡ mẹ rất nhiều trong việc chăm sóc và tiếp quản một số công việc trong nhà vì mẹ cô buộc phải thay cha cô làm trụ cột gia đình. Đồng thời, mẹ của cô cũng chính là người giúp cô đi vào con đường nghệ thuật khi bà đưa cô vào học kịch nghệ ở Idecaf vào mỗi tối, khi ấy cô cũng chỉ mới 11 tuổi.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hà Tăng đã từng có lần thừa nhận mình từng quen người bạn trai cũ là Cường đô la nhưng mối tình này nhanh chóng chấm dứt vì cả hai thật sự không hợp nhau.

  Tháng 11 năm 2012, cô chính thức lập gia đình với một doanh nhân trẻ người Phillipines gốc Việt tên là Louis Nguyễn, sau khi cả hai chính thức xuất hiện bên nhau trước công chúng năm 2009. Tháng 4 năm 2015, cô hạ sinh đứa con đầu lòng của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/tangthanhha123?fref=ts