Sinh nhật 27 tháng 12, 1988
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 30

Tiểu sử Taec Yeon

 1. Taec Yeon sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Taec Yeon sinh vào ngày 27/12/1988 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Taec Yeon30 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Taec Yeon có tên đầy đủ là Ok Taec Yeon.Taec Yeon là thành viên nhóm nhạc 2PM của Hàn Quốc với chiều cao 1m85. Trong nhóm 2PM, anh là rapper chính và có khả năng rap khá tốt. Bên cạnh đó, anh còn xuất hiện trước công chúng với tư cách là một diễn viên. Một số bộ phim mà anh tham gia diễn xuất như "Chị gái của Cinderella", "Dream High", "Bạn là ai?", "Wonderful days", "Let's Fight Ghost", "Assembly", ...

  Phải nói rằng chính nhờ bộ phim "Dream High" anh tham gia cùng với Suzy, IU, Woo Young, Eun Jung đã giúp tên tuổi của anh vang xa khắp Châu Á cũng như là khẳng định thêm về khả năng diễn xuất của chính anh. Tuy nhóm 2PM ít hoạt động và dường như khá im ắng trong việc ra mắt ca khúc mới nhưng Taec Yeon cũng đang cố gắng thể hiện khả năng khác của chính mình qua diễn xuất và với vai trò người mẫu cho một số tạp chí lớn trong và ngoài nước. Điều này khiến anh luôn gần gữi với fan hâm mộ hơn so với các thành viên khác trong nhóm.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Taec Yeon được sinh ra ở Busan nhưng lúc anh 10 tuổi thì chuyển đến Mỹ sinh sống ở đó trong vòng 7 năm. Anh từng học tại trường Bedford High School và tham gia một số câu lạc bộ tại đây trước khi trở về quê nhà theo đuổi ước mơ của mình.

  Anh có thể sử dụng thông thạo 3 thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Taec Yeon cũng từng bị dính nhiều nghi án hẹn hò cùng với nhiều nữ ca sĩ cùng nghề như Yoona của Girls' Generation, Suzy, ... Tuy nhiên, anh không hề thừa nhận bất cứ tin đồn nào và khá im hơi lặng tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư cá nhân.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/otaecyeonk/?hl=vi