Sinh nhật 29 tháng 08, 1980
Nơi sinh Hồng Kông
Quốc tịch Hồng Kông
Tuổi 38

Tiểu sử Tạ Đình Phong

 1. Tạ Đình Phong sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Tạ Đình Phong sinh vào ngày 29/08/1980 tại Hồng Kông, Hồng Kông. Cho đến giờ, tuổi của Tạ Đình Phong38 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Tạ Đình Phong là nam ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hồng Kông có quốc tịch Canada. Anh cũng là một trong những thành viên của tập đoàn nổi tiếng Giải trí Anh Hoàng - Emperor Entertainment Group. Bên cạnh đó, Tạ Đình Phong cũng đã thành lập công ty của riêng anh là Post Production Office Limited vào năm 2013, một trong những công ty có ảnh hưởng lớn nhất tại Hồng Kông trong lĩnh vực phim ảnh, trò chơi điện tử và quảng cáo.

  Anh còn có khả năng về ca hát khi tài năng ca hát của anh được phát hiện trong một bữa tiệc gia đình và Dương Thụ Thành - chủ tập đoàn Anh Hoàng cũng đã cân nhắc đến khả năng này của anh. Album đầu tay của anh chính là "My Attitude" được xếp thứ 3 danh sách CD bán chạy nhất của IFPI. Anh còn có khả năng chơi guitar, trống và piano. Một số phim hành động, lãng mạn và điện ảnh mà anh từng tham gia diễn xuất như 'Gen X Corps", "Long Hổ Môn", " Bản sắc nam nhi", "Ngọc Quan Âm", "Tình điên Đại Thánh", "Kính Ma", "Thập Nguyệt Vi Thành", ... Anh còn đặc biệt bị liệt vào danh sách đen của tất cả các công ty bảo hiểm ở Hồng Kông vì anh thường xuyên tự mình đóng tất cả các màn nguy hiểm với mức rủi ro cao có thể nguy hiểm đến tính mạng.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Tạ Đình Phong gia nhập vào làng giải trí với tư cách là ca sĩ vào năm 1996. Ban đầu đam mê của anh chính là học võ thuật qua tivi và từ đó anh tự mình luyện tập. Bộ phim giúp anh giành được giải "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Giải thưởng Hồng Kông là "Thời thiếu niên Trần Hào Năm", đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay năm 1998 của anh. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tạ Đình Phong đã từng có thời gian quen với Vương Phi, người đàn chị hơn anh 11 tuổi và cũng là người dạy anh tiếng Phổ Thông khi anh từ Canada trở về Hồng Kông nhưng sau đó cả hai chia tay nhau.

  Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi công khai hẹn hò cùng nhau vào năm 2006. Cả hai tuyên bố kết hôn cùng nhau sau chuyến đi du lịch ở Phillipin vào năm 2006. Cặp đôi có cùng nhau hai đứa con trai, con đầu tên là Tạ Chấn Thiên và đứa thứ hai là Tạ Chấn Nam. Tuy nhiên, hạnh phúc của cả hai nhanh chóng đỗ vỡ khi vào tháng 8 năm 2011, anh và Trương Bá Chi chính thức ly hôn.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1764535943?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1488696300858