Sinh nhật 10 tháng 10, 1994
Nơi sinh Gwangju
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 24

Tiểu sử Suzy

 1. Suzy sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Suzy sinh vào ngày 10/10/1994 tại Gwangju, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Suzy24 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Suzy tên thật là Bae Soo-ji, là nữ diễn viên, ca sĩ trong nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc Miss A thuộc công ty JYP Entertainment. Cô còn được biết đến với biệt hiệu "Tình đầu quốc dân" ở Hàn Quốc. 

  Suzy cùng các thành viên trong nhóm Miss A thường cho ra các ca khúc như là "Love Again", "Bad Girl Good Girl", "Breath", "Goodbye Baby", "Touch", "Independent Women", "Hush", "Only You", ... Tuy nhiên thì thành viên Jia đã rời khỏi nhóm vào năm 2016 và có hoạt động chính thức riêng của mình ở quê nhà Trung Quốc. 

  Bộ phim đầu tiên của cô là "Dream High" năm 2011, cũng chính bộ phim này đã giúp cô có được chiếc cúp "DIễn viên mới xuất sắc nhất" của KBS Dramma Awards. Tiếp đến, cô thường xuất hiện trước công chúng nhiều hơn với vai trò là nữ diễn viên trong một số bộ phim như "Architecture 101", "Gu Family Book", "Big", ... Cô cũng tham gia các show truyền hình về thần tượng được fan hâm mộ chú ý khá nhiều.

  Đặc biệt là tháng 1 năm 2016, cô cùng Baekhyun, thành viên trong nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO cho ra mắt bài song ca "Dream" và bài hát này đã mang đến thành công bất ngờ cho cả hai khi ca khúc liên tục được vị trí xếp hạng cao nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Tháng 8 năm 2016, cô trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có tượng sáp tại bảo tàng tượng sáp nổi tiếng nhất thế giới Madame Tussauds

 4. Trước khi nổi tiếng

  Suzy đã từng theo học ở trường trung học nghệ thuật Seoul. Trước đây, Suzy được biết là đã làm người mẫu bán hàng trực tuyến.

  Năm 2009, Suzy thử giọng tại cuộc thi Superstar K của Mnet và tại vòng sơ khảo thì cô bị loại. Nhưng nhân viên của JYP Entertainment lại chú ý đến cô và mời cô về công ty để trở thành thực tập sinh. Sau đó, một năm thì cô ra mắt khán giả như là một thành viên trong nhóm Miss A.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Năm 2015, Suzy và bạn trai của mình là Lee Min Ho chính thức công khai hẹn hò khi cả hai đã từng bị bắt gặp ở cùng nhau tại Pháp.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/skuukzky/