Sinh nhật 06 tháng 09, 1993
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 25

Tiểu sử Suni Hạ Linh

 1. Suni Hạ Linh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Suni Hạ Linh sinh vào ngày 06/09/1993 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Suni Hạ Linh25 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Suni Hạ Linh tên thật là Ngô Đặng Thu Giang, là một ca sĩ trẻ và hotgirl đang được nhiều người yêu mến. Cô có ngoại hình xinh xắn và đáng yêu cùng với giọng hát hay, cũng như là biết nắm bắt xu hướng âm nhạc của giới trẻ hiện nay nên đã lấy được lòng của nhiều khán giả trẻ. 

  Suni Hạ Linh từng cover một số ca khúc và đăng tải lên kênh Youtube của mình. Đặc biệt, cô còn được khán giả chú ý hơn khi Isaac khóa môi cô trên sân khấu của chương trình "The Remix". Suni Hạ Linh từng tham gia cuộc thi đào tạo thần tượng do Việt Nam hợp tác cùng Hàn Quốc. Năm 2008, cô đã đoạt giải nhất cuộc thi Cleverlear Superstar. Năm 2012, Suni giành giải nhì của Kpop Star Hunt Season 2 được tổ chức ở Việt Nam và giành tấm vé sang Hàn Quốc. Năm 2014, cô giành giải ba cuộc thi Ngôi sao Việt và còn là đại diện thí sinh của Việt Nam tham gia cuộc thi "Chinh phục ước mơ".

  Ngoài ra, Suni còn thông thạo ba thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Suni Hạ Linh từng theo học tại trường Victoria ở Wellington - New Zeland. Cô đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân tài chính tiền tệ. Bên cạnh đó, Suni còn từ là thành viên của vũ đoàn Oh.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Suni Hạ Linh tập trung hết sức mình vào con đường sự nghiệp ca hát vừa mới chớm nở của mình. Phải nói rằng, sau khi ra mắt bài "Em đã biết", Suni Hạ Linh mới chinh phục được phần lớn số đông thính giả nghe nhạc Việt. Vì thế, Suni chưa từng công khai bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào của mình chỉ để gây dựng và phát triển sự nghiệp cá nhân ưu tiên trước.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/suni.halinh/