Sinh nhật 29 tháng 03, 1994
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 24

Tiểu sử Sulli Choi

 1. Sulli Choi sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Sulli Choi sinh vào ngày 29/03/1994 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Sulli Choi24 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Sulli Choi tên thật là Choi Jin Ri là nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc với chiều cao khá ấn tượng 1m7. Cô cũng là cựu thành viên nhóm nhạc nữ f(x). Vụ việc Sulli rời nhóm làm ầm ĩ và khiến fan hâm mộ vô cùng sốc vì họ không nghĩ rằng sự rời khỏi của cô lại đột ngột như vậy. Tháng 7 năm 2014, SM Entertainment tuyên bố Sulli tạm thời rời khỏi nhóm do áp lực tinh thần và thể chất khiến cô không thể tiếp tục các hoạt động. Sau đó vào năm 2015, công ty đã xác nhận thông tin Sulli chính thức rời khỏi nhóm f(x) để tập trung vào khả năng diễn xuất của mình. 

  Ngoài ra, Sulli còn thể hiện khả năng diễn xuất phong phú của mình từ ngày lúc nhỏ khi mới 11 tuổi. Cô từng xuất hiện với tư cách diễn viên nhí trong các bộ phim như "The Ballad of Seo Dong", "Love needs a miracle", "Punch Lady", "Babo", ... Bên cạnh đó, Sulli thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang hay mỹ phẩm, cô còn được công nhận là một trong những nữ nghệ sĩ đẹp nhất của Hàn Quốc.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Từ nhỏ Sulli tham gia diễn xuất vào một số bộ phim nên từ đó cô cũng đã nuôi ước mơ trở thành một ca sĩ trong tương lai. Sau đó, cô tình cờ tham gia vào vào cuộc thi SM Audition Casting System bằng việc thử giọng với ca khúc của nhóm S.E.S có tên là "Chingu" - Bạn bè. Sau đó, Sulli trở thành thực tập sinh và chuyển vào sống trong ký túc xá của SM.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tháng 8 năm 2014, Sulli và bạn trai Choiza của nhóm Dynamic Duo công khai chính thức hẹn hò cùng nhau. Cả hai đã quen nhau từ tháng 9 năm 2013 nhưng đến mãi một năm sau mới công bố chính thức. Mối quan hệ với khoảng cách nhiều tuổi như vậy cũng khiến fan của cô vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, cặp đôi này dường như rất hạnh phúc và thường đăng những bức ảnh tình cảm của cả hai trên Instagram của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jelly_jilli/