Sinh nhật 23 tháng 09, 1989
Nơi sinh Ôn Châu
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Sui He

 1. Sui He sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Sui He sinh vào ngày 23/09/1989 tại Ôn Châu, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Sui He29 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Sui He hay còn được biết đến với cái tên Hà Tuệ, cô là người mẫu kiêm diễn viên người Trung Quốc. Cô cao 1m78 với số đo ba vòng là 86-58-87. Cô đã từng là người mẫu Châu Á đầu tiên được mở màn cho show trình diễn của Ralph Lauren và là người mẫu thứ hai trong lịch sử Trung Quốc trình diễn cho Victoria's Secret từ năm 2011 đến nay, chỉ sau Liu Wen. Ngoài ra, cô cũng từng xuất hiện trên bìa tạp chí W magazine.

  Sui He cũng từng là người được chọn để trở thành người phát ngôn Châu Á đầu tiên cho hãng Shiseido, các ấn bản cho chiến dịch quảng bá được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nick Knight. 

  Bên cạnh đó, cô cũng được nhận nhiều lời mời làm gương mặt đại diện cho nhiều chiến dịch quốc tế như chiến dịch cho bộ sưu tập thu đông của Ralph Lauren năm 2011, Chiến dịch Dior Holiday năm 2012 cùng với Carolyn Murphy, cũng như là trong những chiến dịch của Karl Lagerfeld cho bộ sưu tập thu đông năm 2012 và xuân 2012. Sui He cũng từng tham gia chiến dịch cho H&M và H&M Holiday năm 2011.

  Đặc biệt, Sui He còn là một trong những dàn diễn viên có mặt trong bộ phim "You are my sunshine" (Bên nhau trọn đời) năm 2015.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Sui He từng là thành viên của đội bơi thành phố Ôn Châu trong 7 năm. Khi ở tuổi 17, cô tham gia cuộc thi người mẫu Trung Quốc và giành chiến thắng. Sau đó, cô ký hợp đồng với công ty phát triển văn hóa của Bentley tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

  Cô cũng từng được xếp hạng 13 trong top 50 người mẫu hot nhất trong danh sách của models.com.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Sui He vẫn chưa công khai chính thức mối quan hệ riêng của mình cho giới truyền thông và cô cũng là một trong những siêu mẫu trẻ Trung Quốc hiếm có scandal như đồng nghiệp Liu Wen và Ming Xi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/hesui923/?hl=vi