Sinh nhật 15 tháng 05, 1990
Nơi sinh Brussels
Quốc tịch Bỉ
Tuổi 28

Tiểu sử Stella Maxwell

 1. Stella Maxwell sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Stella Maxwell sinh vào ngày 15/05/1990 tại Brussels, Bỉ. Cho đến giờ, tuổi của Stella Maxwell28 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Stella Maxwell tên đầy đủ là Stella Maynes Maxwell, cô là người mẫu thời trang người Bỉ lai Ái Nhĩ Lan. Cô trở thành một trong những người mẫu nóng bỏng nhất và là thiên thần chính thức cho show nội y Victoria's Secret. Với chiều cao 1m75 cùng thân hình bốc lửa với từng đường con tuyệt đẹp, cô hiện là người mẫu đang được giới trẻ chú ý nhiều trên Instargram.

  Buổi trình diễn show thời trang thu đông đầu tiên của cô là vào năm 2009 với Ready to Wear. Cô cũng lần đầu tự tin bước trên sàn catwalk cho Charles Anastase, Mara Hoffman, Fashion East, Luella và Osman Yousefzada. Ngoài ra, cô bắt đầu tham gia vào Victoria's Secret vào năm 2014 và góp phần có mặt trong các chiến dịch quảng cáo cho chương trình.

  Cô cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn danh tiếng như Vogue, Harper's Bazaar, Elle, Madame Figaro, Glamour, i-D, W và V magazine, ... Stella Maxwell còn tham gia vào các chiến dịch quảng cáo cho Versace, Alexander McQueen, Ermanno Scervino, Mango, Max Factor, River Island, Urban Outfitters, Puma, Vianel, ...

  Vào năm 2016, Stella Maxwell được bầu chọn đứng vị trí số 1 trong danh sách "Hot 100 List".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Stella Maxwell lớn lên tại Bỉ cho đến khi 13 tuổi, nơi mà cô đã từng học tại trường European School Woluwe. Sau đó, cô chuyển đến Canberra, Úc cùng với gia đình mình trước khi chuyển đến Wellington, NewZealand khi cô 14 tuổi. Cô học tại trường Queen Margaret College và trường đại học Otago. Khi học tại trường đại học thì cô phát hiện tài năng nghề người mẫu của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Stella Maxwell hiện là người mẫu đồng tính quyến rũ nhất Victoria's Secret. Cô đã từng hẹn hò cùng với Miley Cyrus vào năm 2015. Cuối năm 2016, Stella Maxwell lại bị nghi ngờ quen với bạn gái mới, nữ diễn viên nổi tiếng Kristen Stewart khi cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau và xuất hiện thân thiết tại nhiều nơi công cộng.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/stellamaxwell/