Sinh nhật 19 tháng 09, 1985
Nơi sinh Daejeon
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 33

Tiểu sử Song Joong Ki

 1. Song Joong Ki sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Song Joong Ki sinh vào ngày 19/09/1985 tại Daejeon, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Song Joong Ki33 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Song Joong Ki là nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh đã được khán giả biết đến nhiều hơn qua bộ phim truyền hình lịch sử "Sungkyunkwan Scandal" và chương trình giải trí "Running Man" với vai trò là thành viên cố định ban đầu của chương trình vào năm 2010. Anh cũng góp mặt vào một số bộ phim đặc sắc nhưng đáng chú ý nhất vẫn là bộ phim bom tấn phòng vé "Cậu bé người sói" vào năm 2012. 

  Sau khi anh hoàn tất nghĩa vụ vào năm 2015 trở về, Song Joong Ki tham gia vai chính trong bộ phim bom tấn truyền hình Đông Á - "Hậu duệ Mặt Trời", với mức tỷ suất khán giản cao nhất là 38.8% tại Hàn Quốc, đồng thời cũng đưa anh lên ngôi sao Hallyu hàng đầu. Bên cạnh đó, Song Joong Ki còn được xếp thứ 34 trong top 100 người dẫn đầu của thời đại mới. Anh còn nhận làm gương mặt đại diện cho 30 thương hiệu trong năm 2016 và cũng là một trong những người nhận giải "Thương hiệu Hàn Quốc" của năm.

  Đặc biệt là anh đã tổ chức tour diễn Châu Á kéo dài 10 thành phố khác nhau đã được bán cháy vé và ở đó anh cũng đã gặp được hơn 60.000 fan hâm mộ của mình.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Song Joong Ki từng là vận động viên trượt băng quốc gia ở cự ly ngắn, anh đại diện cho quê hương của mình Daejeon tham gia 3 lần giải trượt băng tốc độ quốc gia và giành được nhiều giải thưởng lớn. Tuy nhiên, anh đã gặp tai nạn và bị thương ở đầu gối nên anh đành phải gác lại ước mơ trượt băng và tập trung vào học tập hơn. 

  Song Joong Ki đã thi đỗ trường đại học Sungkyunkwan danh tiếng và tốt nghiệp với tấm bằng quản trị kinh doanh năm 2012. Đồng thời, anh còn có văn bằng hai là phát thanh truyền hình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Song Joong Ki chưa từng công khai người phụ nữ của mình là ai. Khi anh còn chưa mấy nổi tiếng, anh thừa nhận mình từng quen một người bạn gái nhưng sau này thì cả hai chia tay và vẫn là người bạn tốt của nhau. Hiện anh vẫn là người độc thân quyến rũ và là niềm ao ước của mỗi cô gái Châu Á.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/songjoongkionly/?hl=vi