Sinh nhật 15 tháng 08, 1981
Nơi sinh Pohang
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 37

Tiểu sử Song Ji Hyo

 1. Song Ji Hyo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Song Ji Hyo sinh vào ngày 15/08/1981 tại Pohang, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Song Ji Hyo37 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Song Ji Hyo là nữ diễn viên, người dẫn chương trình và người mẫu người Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai Min Hyo Rin trong phim "Hoàng cung" một thời đình đám, vai Ye So Ah trong bộ phim "Đông Minh Vương". Ngoài ra, cô còn được khán giả yêu quý bởi tính cách thẳng thắn và đáng yêu khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Running Man.

  Cô từng tham gia một số bộ phim như "Jumong", "Gye Baek", "Câu lạc bộ bạn gái cũ", "Thế giới mới", "708090", "Rush Delivery", ... Trong đó, bộ phim "Song Hoa Điếm" mà cô từng tham gia vào năm 2008 với vai Hoàng Hậu khiến cô chịu nhiều tai tiếng. Bộ phim chứa nhiều cảnh giường chiếu khá nhạy cảm gây cho cô tiếng thị phi xấu trước công chúng về hình tượng nữ diễn viên ngoan hiền trái hẳn với hiện thực. Tuy nhiên, từ khi cô làm thành viên cố định trong chương trình thực tế Running Man, cô dường như đã thoát khỏi tiếng đàm tiếu về mình và trở về với con người đích thực là chính cô. Đồng thời, từ chương trình này cũng mang danh tiếng của cô trở nên nổi tiếng toàn Châu Á hơn hẳn với tư cách diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Bộ phim đầu tiên mà cô tham gia là "Wishing Stairs" năm 2003 và sau đó là một số bộ phim khác nhưng cô chưa gây được tiếng vang lớn. Tuy nhiên, chính từ bộ phim "Hoàng cung" cũng phần nào khẳng định hình ảnh cũng như diễn xuất của cô và mang cô đến gần khán giả hơn bao giờ hết.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Song Ji Hyo thường bị gán ghép với một vài thành viên trong chương trình thực tế Running Man như Gary, với độ nổi tiếng của "Cặp đôi ngày thứ hai" với anh đã khiến fan hâm mộ toàn cầu mong rằng "phim giả tình thật" sẽ trở thành hiện thực. Tuy hai người thường xuyên đã từng có nhiều hành động chăm sóc, quan tâm lẫn nhau trong chương trình cũng như có những bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai vẫn không lên tiếng khẳng định hoàn toàn cũng như phủ định khiến fan vô cùng mong chờ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jihyo_0815/?hl=vi