Sinh nhật 22 tháng 11, 1981
Nơi sinh Daegu
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 37

Tiểu sử Song Hye Kyo

 1. Song Hye Kyo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Song Hye Kyo sinh vào ngày 22/11/1981 tại Daegu, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Song Hye Kyo37 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Song Hye Kyo là nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình sớm vào năm 1996. Phải nói rằng bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc" đã khiến cô trở nên nổi tiếng và đến gần với khán giả hơn bao giờ hết với vai nữ nhân vật chính khá ngộ nghĩnh, cực kỳ vui tươi cũng như có trái tim ấm áp. Cặp đôi Bi Rain và Song Hye Kyo đã khuấy đảo làng giải trí năm 2004 lúc bấy giờ, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn mang tên tuổi của cặp đôi vang xa khắp Châu Á.

  Bên cạnh đó, Song Hye Kyo với lối diễn xuất khá tốt cùng gương mặt xinh đẹp thường xuyên được nhận những vai diễn ấn tượng đầy nội tâm trong những phim như "Trái tim mùa thu", "Một cho tất cả", "Thế giới họ đang sống", "Gió đông năm ấy", ... Và đặc biệt là bộ phim "Hậu duệ Mặt Trời" đóng cặp cùng với Song Joong Ki đã trở thành bộ phim bom tấn đình đám khắp Châu Á giúp cô có được giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" và "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" trên truyền hình, "Ngôi sao toàn cầu iQiYi" tại giải Baeksang Arts Awards lần thứ 52, "Cặp đôi được yêu thích nhất với Song Joong Ki" tại giải APAN Star Award năm 2016, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Cha mẹ cùa Song Hye Kyo ly hôn từ khi cô còn rất nhỏ. Sau đó, cô theo mẹ lên Gangnam ở Seoul sinh sống và ở đây cô được đào tạo trượt băng nghệ thuật khi ở tiểu học nhưng cô phải từ bỏ vào năm học lớp 8. 

  Bộ phim đầu tiên mà Song Hye Kyo đóng đó chính là "Thứ bảy hạnh phúc" được chiếu trên KBS.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Song Hye Kyo đã từng công khai hẹn hò cùng với nam diễn viên Hyun Bin sau khi cả hai cùng nhau tham gia diễn xuất trong bộ phim "Thế giới họ đang sống". Tuy nhiên, cả hai đã chia tay vào năm 2011 và sau đó cô cũng chưa từng công khai thêm bất kỳ mối quan hệ nào khác. 

  Đặc biệt là gần đây, khi cô chia sẻ với giới báo chí về kế hoạch cá nhân của mình, Song Hye Kyo cũng đã bất ngờ chia sẻ về việc cô sẽ xem xét đến việc kết hôn vì cô cũng thấy mình đã đến tuổi để gả chồng.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/kyo1122/?hl=vi