Sinh nhật 04 tháng 11, 1977
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 41

Tiểu sử So Ji Sub

 1. So Ji Sub sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên So Ji Sub sinh vào ngày 04/11/1977 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của So Ji Sub41 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  So Ji Sub là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Năm 2005, anh tham gia diễn xuất bộ phim "Xin lỗi, anh yêu em". Chính bộ phim này đã giúp anh trở nên rất nổi tiếng vang xa khắp Châu Á và giúp anh có nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, sau đó anh phải thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình trong khi sự nghiệp đang rất phát triển. Một số bộ phim mà anh từng tham gia diễn xuất như "Một ngày nắng", "Mặt trời của chàng Joo", "Ghost", "Chỉ mình em", "Mãi mãi", "Người mẫu", "We are dating now", "Long way", "Delicious", "Because of you", ...

  Trong đó có bộ phim "Oh My Venus", anh đóng cùng với nữ diễn viên Shin Min Ah đã ghi dấu ấn khá sâu trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ với lối diễn xuất khá tự nhiên và sự thể hiện chân thật trong bộ phim. Bộ phim tuy không được doanh thu cao nhất nhưng phần nào đã mang anh đến gần với khán giả trẻ hơn bao giờ hết.

 4. Trước khi nổi tiếng

  So Ji Sub từng là một người mẫu trước khi trở thành một diễn viên. Được biết anh cũng từng là một vận động viên bơi lội quốc gia từng đạt giải thưởng lớn. Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia diễn xuất là bộ phim "Người mẫu" nhưng anh lại đóng một vai nhỏ trong phim này. Năm 2002, anh đóng vai chính đầu tiên trong phim "Giày thủy tinh". Chính bộ phim "Giày thủy tinh" đã khiến anh trở nên khá nổi tiếng và gây được sự chú ý mạnh mẽ từ giới chuyên môn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Dù anh đã khá quen với việc bị gán ghép với các bạn nữ diễn cùng mình nhưng anh vẫn chưa bao giờ lên tiếng phản hồi cho bất kỳ scandal tình ái nào. Thậm chí, anh từng bị nghi ngờ hẹn hò cùng với nữ diễn viên Kim Hyun Joo, nữ bạn diễn cùng anh trong phim "Giày thủy tinh" ngày nào. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn chưa lên tiếng khẳng định và cả hai vẫn cô đơn lẻ bóng cho đến tận bây giờ.

  Anh còn có tin đồn hẹn hò cùng với nữ ca sĩ trong nhóm nhạc After School rộ lên từ năm 2014. Tuy nhiên, cả hai bên quản lý đại diện đều lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm của cả hai là không có thật.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/soji_sub/?hl=vi