Sinh nhật 29 tháng 07, 1990
Nơi sinh Yangcheon Gu
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 28

Tiểu sử Shin Se Kyung

 1. Shin Se Kyung sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Shin Se Kyung sinh vào ngày 29/07/1990 tại Yangcheon Gu, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Shin Se Kyung28 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Shin Se Kyung là một nữ diễn viên người Hàn Quốc với chiều cao 1m66. Shin Se Kyung bắt đầu tham gia làng giải trí từ khi mới 8 tuổi. Sau khi cô trưởng thành, cô tích cực hơn trong việc tạo dựng sự nghiệp ở một số bộ phim truyền hình và điện ảnh như "Vùng đất", "Nữ hoàng Seondeok", "Gia đình là số 1 phần 3", "Cinderella", "Hindsight", "Return to base", "Khi đàn ông yêu", "Cặp đôi ngoại cảm", "Blade man", "Ông hoàng thời trang", "Gia đình chồng tôi", ...

  Tên tuổi của cô ngày càng được khẳng định qua các vai diễn chính và vai phụ trong các bộ phim trên màn ảnh nhỏ. Không những vậy, cô còn tham gia một số talkshow, chương trình truyền hình giải trí như "Running Man", "Infinite Challenge", ... và đồng thời xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn là cái tên được nhiều đạo diễn săn đó nhất và nằm trong top những diễn viên xinh đẹp và gợi cảm của Hàn Quốc.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Shin Se Kyung bắt đầu sự nghiệp giải trí vào năm 1998 khi cô mới được tám tuổi. Cô đã được đăng hình trên bìa chủ đề và poster của Seo Taiji trong album solo "Take Five". Phải nói rằng cô đã trở nên khá nổi từ chính bộ phim "Gia đình là số 1" vào năm 2009. Từ đó, cô bắt đầu nhận được nhiều vai diễn đáng chú ý hơn như "Hindsight", "Deep rooted tree", ...

 5. Cuộc sống cá nhân

  Cô từng quen với nam ca sĩ Jong Hyun của nhóm nhạc nam nổi tiếng SHINEE nhưng cả hai đã phải chia tay nhau vào tháng 6 năm 2011. Từ đó, cô cũng chưa từng tiết lộ gì thêm các mối quan hệ cá nhân của mình nữa.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/sjkuksee/