Sinh nhật 05 tháng 04, 1984
Nơi sinh Seongnam
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 34

Tiểu sử Shin Min Ah

 1. Shin Min Ah sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Shin Min Ah sinh vào ngày 05/04/1984 tại Seongnam, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Shin Min Ah34 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Shin Min Ah tên thật là Yang Min Ah, là nữ diễn viên Hàn Quốc có ngoại hình đẹp và gương mặt rất duyên được nhiều khán giả xem đài yêu mến và ủng hộ. Cô đến gần khán giả hơn khi xuất hiện trong bộ phim "A Love to Kill" và "Bạn gái tôi là Hồ Ly".

  Shin Min Ah thường đảm nhận vai diễn trong các bộ phim như "Volcano High", "Sad Movie", "The Beast and the Beauty", "A Million", "The Naked Kitchen", "The X", "My Love, My Bride", "Oh My Venus", "Punch", "The Devil", "Madeleine", "My Mighty Princess", "Go Go 70s", ... Ngoài ra, cô còn tham gia vào một số chiến dịch quảng cáo như của "Maxim T.O.P" cùng với Woo Bin, "Calvin Klein" năm 2010, "LG Note" cùng với Hyun Bin và Song Joong Ki, hay "SK Telecom 45 LTE" cùng với Kim Soo Hyun, ... cũng như cô được nhận một số giải thưởng truyền hình khác suốt quá trình sự nghiệp diễn xuất của mình.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Shin Min Ah bắt đầu sự nghiệp của mình là người mẫu cho các tạp chí tuổi teen Kiki vào năm 1998, sau đó cô xuất hiện trong nhiều video ca nhạc K-pop boyband cho đến khi bước vào con đường diễn xuất vào năm 2001. Phải nói rằng Shin Min Ah nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ một số bộ phim đầu tiên của mình như "Volcano", "Madeleine", "A Bittersweet Life", ...

 5. Cuộc sống cá nhân

  Shin Min Ah cũng là người khá kín tiếng về phần tình cảm riêng tư của mình. Nhưng bất ngờ thay, khi cô và Kim Woo Bin cùng nhau quay quảng cáo thời trang chung vào tháng 5 năm 2015, cả hai dường như được đánh giá khá đẹp đôi trong shot ảnh chụp. Sau 2 tháng hẹn hò, ngày 22/07/2015, Shin Min Ah công khai hẹn hò với bạn trai của mình là nam diễn viên kiêm người mẫu Kim Woo Bin. 

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/illusomina/