Sinh nhật 28 tháng 06, 1991
Nơi sinh Guro Dong
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 27

Tiểu sử Seohyun

 1. Seohyun sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Seohyun sinh vào ngày 28/06/1991 tại Guro Dong, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Seohyun27 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Seohyun có tên đầy đủ Seo Joo Hyun có chiều cao 1m68. Cô được biết đến nhiều với tư cách là thành viên trong nhóm Girls' Generation và nhóm nhỏ Girls' Generation - TTS trực thuộc công ty SM Entertainment. Ngoài hoạt động âm nhạc cùng với nhóm, cô còn đảm nhiệm các vai diễn trong một số vở nhạc kịch cũng như nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Cô từng lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình "Despicable Me 2" phiên bản tiếng Hàn cùng với Taeyeon, cô tham gia diễn xuất với vai Han Yoo Rim trong bộ phim "Passionate Love" ,vai Viên San San trong bộ phim "So I married my anti fan", vai công chúa Woo Hee trong bộ phim "Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo" và vai Lee Ruby trong bộ phim "Ruby Ruby Love".

  Tháng 1 năm 2017, cô bắt đầu chính thức xuất hiện trước công chúng với tư cách là ca sĩ solo với mini album đầu tay mang tên "Don't say no". Album đã đạt vị trí xếp hạng thứ nhất trên bảng xếp hạng Gaon và đĩa đơn cùng tên cũng giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc M!Countdown.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Seohyun được nhân viên SM Entertainment phát hiện khi đang ngồi trên tàu điện ngầm. Năm 2003, cô tham gia thử giọng tại SM Casting System với ca khúc thiếu nhi và trở thành thực tập sinh cùng năm.

  Tháng 8 năm 2014, cô cùng với thành viên trong nhóm - Yoona đã tốt nghiệp tại trường đại học Dongguk và nhận được giải thành tựu trọn đời.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Seohyun là một cô gái có tính tình hiền hòa, tốt bụng và luôn quan tâm đến các thành viên khác trong nhóm. Tuy nhiên, giới truyền thông và báo chí vẫn chưa bao giờ lấy được thông tin cá nhân riêng tư hay bắt gặp cô hẹn hò cùng với nam giới mặc dù cô em út của nhóm Girls' Generation đã không còn nhỏ tuổi nữa.

  Seohyun thường dành thời gian của mình để đọc sách, tham gia các hoạt động Tiếng Anh ở câu lạc bộ, tập yoga, ... Các thành viên trong nhóm cũng nói rằng cô là cô em út có lối sống lành mạnh nhất nhóm.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/seojuhyun_s/