Sinh nhật 02 tháng 05, 1989
Nơi sinh Pennsylvania
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 29

Tiểu sử Sam Tsui

 1. Sam Tsui sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Sam Tsui sinh vào ngày 02/05/1989 tại Pennsylvania, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Sam Tsui29 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Sam Tsui tên đầy đủ là Samuel Tsui là ca sĩ mạng người Mỹ bắt đầu thu hút được sự chú ý của thế giới qua mạng xã hội chia sẻ video Youtube. Anh nổi tiếng với những bản cover, medley, mashup các ca khúc nổi tiếng trên thế giới với phong cách đặc trưng là acoustic, acapella và doo wop. Đặc biệt là chàng ca sĩ này còn rất thông minh khi mà anh đã từng học tại trường đại học Yale danh tiếng.

  Sam Tsui từng tham gia The Bonnie Hunt Show biểu diễn ca khúc I wanna dance with somebody (Who Loves Me) của huyền thoại Whitney Houston. Bên cạnh đó, anh cũng từng xuất hiện trên ABC World News, It's on with Alexa Chung, The Ellen DeGeneres Show, .... Hiện tại anh cũng vẫn đang phát triển sự nghiệp ca sĩ của mình không chỉ ở trên kênh mạng xã hội Youtube mà còn ở ngoài đời như một ca sĩ chuyên nghiệp hơn.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước khi có danh tiếng như ngày hôm nay, Sam Tsui đã hợp tác với Kurt Schneider - nhà sản xuất âm nhạc, hai người từng là bạn học chung trường ở Wissahickon High School. Ngoài ra, Sam Tsui cũng từng là thành viên của nhóm Davenport College và The Duke's Men of Yale.

  Từ năm 2009, hai người đã bắt tay vào sản xuất một series mang tên College Musical và đã thu hút hơn 170 triệu lượt xem và hơn 670 nghìn người đăng ký kênh KurtHugoSchneider của các anh trên Youtube.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lâu nay, Sam Tsui không hề tiết lộ bất kỳ mối quan hệ riêng tư nào của mình nên mọi người nghĩ rằng anh chưa có ý định và muốn kết thân với ai. Tuy nhiên vào khoảng cuối năm 2016, anh đã bất ngờ đính hôn với Casey Breves ( cũng là một ca sĩ mạng xã hội trên Youtube) và điều này đã khiến các fan của anh khá bất ngờ vì trước giờ họ không nghĩ anh là người đồng tính.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/SamTsuiMusic/?fref=ts