Sinh nhật 25 tháng 06, 1982
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 36

Tiểu sử Rain

 1. Rain sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Rain sinh vào ngày 25/06/1982 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Rain36 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Rain tên thật là Jung Ji Hoon, là ca sĩ nhạc pop và R&B Hàn Quốc, anh cũng thường được khán giả trẻ biết đến với cái tên quen thuộc Bi Rain. Ngoài ra, anh là nam diễn viên khá nổi tiếng ở Hàn và được coi là nghệ sĩ đi đầu của làn sóng Hallyu trên toàn Châu Á. Đặc biệt, Rain còn được tạp chí Time đề cử 6 năm liên tiếp từ 2006 đến 2011 và là người Châu Á đầu tiên hai lần được chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" vào các năm 2006 và 2011. Năm 2007, anh cũng được tạp chí People bầu chọn trong top những người đẹp nhất thế giới.

  Một số bộ phim truyền hình và điện ảnh mà anh từng tham gia diễn xuất như " Tìm lại tình yêu", "Kế hoạch B", "My lovely girl", "Qúy ông trở lại", "Người tình kim cương", ... Đặc biệt là bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc" đóng cùng với nữ diễn viên Song Hye Kyo thật sự đã đưa tên tuổi của Rain vang xa khắp Châu Á và trở nên càng nổi tiếng hơn trước. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Rain rất thích nhảy R&B và hiphop từ thời còn học lớp 6 và anh cũng từng là thành viên của ban nhạc có tên là Fanclub khi còn là học sinh. Anh từng chia sẻ anh đã từng bị 18 công ty từ chối nhận anh vào thực tập chỉ vì mắt một mí của mình. Sau đó, anh tham gia buổi thử giọng của công ty JYP Entertainment và được nhận làm ca sĩ học việc. 

  Năm 2002, Rain ra mắt khán giả với album đầu tay là "Bad Guy" và nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ công chúng và trở thành một hit lúc bấy giờ.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Rain đã từng phải thực hiện nghĩa vụ quân sự từ năm 2011 đến năm 2013. Ngoài ra, chuyện tình của Rain và nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee khiến nhiều người đáng khâm phục và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng và fan hâm mộ thì ngày 19 tháng 1 năm 2017, cặp đôi này đã chính thức kết hôn và có chuyến du lịch sau hôn nhân khá thú vị.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/rain_oppa/