Sinh nhật 08 tháng 06, 1977
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 41

Tiểu sử Quách Phẩm Siêu

 1. Quách Phẩm Siêu sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Quách Phẩm Siêu sinh vào ngày 08/06/1977 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Quách Phẩm Siêu41 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Quách Phẩm Siêu là nam diễn viên và người mẫu người Đài Loan với chiều cao 1m87. Anh được coi là một trong những diễn viên người Đài Loan đẹp trai nhất và anh cũng là bạn thân của nam diễn viên nổi tiếng Minh Đạo. Một số bộ phim mà anh tham gia diễn xuất trên màn ảnh nhỏ như "Huyền thoại hoa mộc lan", "Hoa hồng", "Phút lâm chung", "Nhật ký xem mặt của công chúa độc thân", "Những ngã rẻ cuộc đời", ...

  Quách Phẩm Siêu cũng từng thường xuyên xuất hiện trên các quảng cáo cũng như chụp hình cho một vài tạp chí có tiếng ở Đài Loan. Tuy nhiên, anh cũng đã khá có tuổi so với các diễn viên khác và phim thần tượng Đài Loan cũng dần dần bị soái ngôi bởi những thị trường phim lớn khác. Thế nên, tên tuổi của anh có thể sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều khi độ xuất hiện của anh trên truyền thông không còn lớn như trước.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Quách Phẩm Siêu từng có một cuộc sống êm đềm và bình yên cùng với ba mẹ và anh trai. Tuy nhiên, sau khi ba mẹ ly hôn thì anh theo mẹ. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng lúc ấy anh ấy rất hạnh phúc. Không may mẹ anh lại đột ngột qua đời khiến cho anh phải chuyển đến sống với bố. Anh từng chia sẻ mình đã có lúc lâm vào trạng thái giống như trầm cảm và muốn đi theo mẹ để được giải thoát.

  Khi anh chuẩn bị tốt nghiệp thì anh nhận được lời mời làm người mẫu từ một chuyên gia đào tạo ngôi sao. Anh nói với bố nhưng bố anh không đồng ý. Sau này, anh vẫn quyết tâm đi theo con đường mà mình đã chọn cho dù có bị cấm đoán ra sao đi nữa. Từ đó, anh bắt đầu xuất hiện trước công chúng với tư cách là người mẫu vào năm 1996. Vào năm 2004, anh vào vai chính trong bộ phim thần tượng Đài Loan đầu tiên "Đấu Ngư" và trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Quách Phẩm Siêu từng có thời gian hẹn hò cùng với nữ diễn viên An Dĩ Hiên. Cả hai từng là cặp đôi khá đẹp ăn khách của truyền hình Đài Loan. Chuyện tình của cả hai được báo chí cho hay là có thật, "phim giả tình thật" khiến fan rất hâm mộ và dành nhiều sự ủng hộ cho cặp đôi. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian cả hai đã chính thức chia tay nhau và cũng khá ngượng ngùng mỗi lần nhắc đến đối phương.

  Tuy Quách Phẩm Siêu đã khá lớn tuổi nhưng anh vẫn chưa có động tĩnh hay công bố người yêu của mình là ai. Điều này khiến người hâm mộ của anh khá lo lắng và họ mong rằng anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc riêng của chính mình.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1773581567?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1