Sinh nhật 24 tháng 08, 1984
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 34

Tiểu sử Phạm Quỳnh Anh

 1. Phạm Quỳnh Anh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sinh vào ngày 24/08/1984 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Phạm Quỳnh Anh34 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ người Việt Nam. Cô từng là thành viên trong nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T, sau đó thì cô rời khỏi nhóm và tiếp tục con đường ca hát solo của mình. Hầu hết các ca khúc của Phạm Quỳnh Anh đều dành cho giới trẻ, có giai điệu nhẹ nhàng và buồn.

  Khi cô trở thành ca sĩ hát solo, cô đã cho ra mắt khán giả các ca khúc và album đình đám như ca khúc hit "Không đau vì quá đau", album "Hoa Quỳnh Anh", album "Nợ ai đó cả thế giới", single "Người dưng ngược lối", ... Phạm Quỳnh Anh ra khá nhiều album cùng ca khúc đã phần nào khẳng định sự nghiệp ca hát trong làng giải trí Việt Nam và trong lòng giới trẻ.

  Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh còn tham gia bộ phim "Chàng trai năm ấy" năm 2014 với sự thể hiện nhân vật khá vui nhộn, ngộ nghĩnh đã phần nào đến gần khán giả hơn bao giờ hết.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Phạm Quỳnh Anh đã từng có ý định đăng ký dự thi trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng với niềm đam mê âm nhạc mà cô quyết định trở thành một ca sĩ. Sau đó, cô khởi nghiệp với nhóm Sắc Màu năm 1997. Năm 2004 thì cô gia nhập vào công ty Thế giới giải trí, một công ty chuyên tìm kiếm tài năng và đào tạo ca sĩ, và cô đã được ra mắt công chúng với tư cách là thành viên chính thức của nhóm H.A.T.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Vào tháng 5 năm 2012, Phạm Quỳnh Anh chính thức trở thành vợ của nhạc sĩ Nguyễn Quang Huy, cũng chính là ông bầu trong công ty Thế giới giải trí Wepro, và đây cũng chính là công ty quản lý của Phạm Quỳnh Anh. 

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/quynhti/?fref=ts