Sinh nhật 16 tháng 09, 1981
Nơi sinh Thanh Đảo
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 37

Tiểu sử Phạm Băng Băng

 1. Phạm Băng Băng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Phạm Băng Băng sinh vào ngày 16/09/1981 tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Phạm Băng Băng37 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Phạm Băng Băng là nữ diễn viên và là nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Cô từng nhận giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoa phim quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu và giải điện ảnh Bắc Hoa. Năm 2010, cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc, trích từ danh sách lựa chọn thường niên 50 người đẹp nhất Trung Quốc của Tin tức Bắc Kinh.

  Phạm Băng Băng thường xuất hiện trên thảm đỏ, các buổi ra mắt phim và show diễn thời trang trong và ngoài nước, vì vậy mà giới truyền thông mô tả cô như biểu tượng thời trang ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, cô cũng tự mở một studio riêng của mình mang tên "Phạm Băng Băng công tác thất". Năm 2008, cô đã mở một trường nghệ thuật ở Bắc Kinh nhưng trên thực tế nó được điều hành bởi cha mẹ cô.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Phạm Băng Băng từng tốt nghiệp tại trường Minh tinh Hằng Thông của đạo diễn lão thành Tạ Tấn và Học viện Hí kịch Thượng Hải. Do cả gia đình của cô đều theo đuổi con đường nghệ thuật nên từ nhỏ cô cũng bị ảnh hưởng và yêu thích văn nghệ.Trong thời gian cô học tại trường Minh tinh Hằng Thông, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình "Nữ cường nhân". Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào bộ phim truyền hình ăn khách nhất Châu Á "Hoàn Châu cách cách". Từ đó, cô trở nên nổi tiếng và vang danh khắp Châu Á.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Phạm Băng Băng đã hứa hôn với nam diễn viên Lý Thần. Cặp đôi này đã xác nhận mối quan hệ của họ thông qua Weibo vào tháng 5 năm 2015. Sau đó, họ đã hứa hôn vào tháng 10 cùng năm. Báo chí và người hâm mộ rất ủng hộ và tán thành chuyện tình cảm của cặp đôi này vì cả hai khá đẹp đôi,  tương xứng với nhau.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/3952070245?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1#_rnd1490079237035